ไอเดียเนรมิตห้องให้สวยได้ได้ง่ายๆ

เรามีทริกดีๆ เกี่ยวกับตกแต่งห้องอย่างง่ายๆ มาฝาก การตกแต่งที่มีราคาไม่แพงนัก อีกทั้งยังสามารถทำได้ไม่ยาก ตกแต่งห้องออกมาได้อย่างสวยงาม เปลี่ยนพื้นที่โล่งๆ ที่ดูขาดอะไรไปสำหรับบ้านคุณนั้นให้หมดไปเลยทีเดียว และยังช่วยสร้างบรรยากาศให้กับบ้านได้อีกด้วย สำหรับวันนี้เรานำไอเดียมาฝากทุกคน 3 อย่างด้วยกันค่ะ ไปอ่านกันต่อเลย…

1. ตกแต่งกำแพงห้องของคุณด้วย Wall Sticker

ถ้าคุณมีพื้นที่ว่างเปล่า กำแพงสีขาว หรือคุณไม่มีเวลาเพียงพอกับการตกแต่งกำแพงด้วยวอลเปเปอร์ทั่วทั้งกำแพง Wall Sticker เป็นทางเลือกที่ดีในการตกแต่งห้องของคุณให้สวยงาม ถ้าคุณตกแต่งบริเวณที่เป็นโต๊ะกาแฟและเก้าอี้ ลองใช้ Wall Sticker ลายกน้อยบินจากต้นไม้ดูสิ มันสร้างบรรยากาศและเพิ่มความสวยงามให้บริเวณนั้นของคุณได้อย่างดี

 

2. ใช้กรอบรูปเก๋ไก๋ แต่งเติมห้องให้สวยงาม


คุณมีกรอบรูปเก่าๆ ที่ไม่ได้ใช้แล้วหรือเปล่าคะ เอาแผ่นกระจกออกดูสิ และนำมาตกแต่งเก๋ๆ ให้กับกำแพงห้องของคุณกัน โดยการหาสิ่งของตกแต่งวางไว้ภายในกรอบรูป และก็นำกรอบนั้นไปครอบไว้ แค่นี้ก็ตกแต่งกำแพงให้เก๋ขึ้นมาได้แล้วล่ะค่ะ

 

3. สร้างสรรค์ธีมให้กับห้องสวยด้วยการ Mix&Match

เลือกสรรสิ่งที่คุณชอบมาตกแต่งกำแพงให้มิกซ์แอนท์แมทกันสุดๆ ก่อนอื่นเลือกธีมที่คุณต้องการ เติมสิ่งของวัสดุที่คุณสนใจวางไว้ตกแต่งไว้ ผสมผสานกับการตกแต่งกำแพงบริเวณนั้นด้วย Wall Sticker หรือ เพ้นท์รูปให้เข้ากัน เท่านี้ก็สร้างสรรค์ธีมห้องง่ายๆ และเติมความสวยงามให้กับห้องของคุณได้แล้วล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.