แต่งบ้าน สวย มีเสน่ห์ อย่างธรรมชาติ

มาดูสไตล์การตกแต่งบ้านที่สวยและมีเสน่ห์อย่างบ้านหลังนี้กันดีกว่าค่ะ ตัวบ้านสีดำ ที่ตัดขอบประตู หน้าต่าง ด้วยสีขาว หลังคาสีน้ำตาล และเมื่อเปิดประตูสีขาวออกและก้าวเข้าไปด้านในบ้านจะพบกับบริเวณห้องรับประทานอาหารที่ตกแต่งสวยงามด้วยโต๊ะไม้ตัวยาวสีน้ำตาลกับเก้าอี้ไม้ที่มีพรมหนังแกะพาดอยู่ทุกตัว แต่ละตัวก็มีสีพรมต่างกัน ดูแล้วสวย อบอุ่น ดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ

ตกแต่งกำแพงและเพดานส่วนใหญ่ด้วยไม้ที่ทาสีขาวทับ ของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งในบ้านหลังนี้มักจะมีส่วนที่ทำมาจากวัสดุไม้ประกอบด้วย ซึ่งนั่นทำให้บ้านหลังนี้ดูแล้วมีบรรยากาศสบายๆ สไตล์ชิวๆ เหมือนอยู่กับธรรมชาติอย่างไรอย่างนั้นเลยล่ะค่ะ บางบริเวณก็ตกแต่งด้วยท่อนซุงไม้จำนวนมาก สร้างความสวยงามและเป็นมุมสวยๆ ให้กับบ้าน

บางมุมเติมของตกแต่งเช่นรูปภาพที่มีสีสันสดใสเข้าไปตกแต่ง ก็ทำให้บ้านสวยสบายตาหลังนี้ดูสดใสมากขึ้นไปอีก ขนาดห้องน้ำยังตกแต่งออกมาได้สวยงาม ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายไปกับสุขภัณฑ์สีขาวและกระเบื้องสีฟ้าสดใสเลยด้วยล่ะค่ะ เป็นการตกแต่งที่สวยมากๆ เลยจริงๆ นะคะ บ้านหลังนี้…น่าอยู่มากเลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.