บรรยากาศสบายๆ กับห้องครัวสวยในแบบธรรมชาติ

ใครที่มองหาห้องครัวสวยๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้คุณต้องไม่พลาดที่จะชมไอเดียตกแต่งห้องครัวที่เรานำมาฝากให้เป็นตัวเลือกของคุณกันค่ะ สำหรับไอเดียตกแต่งห้องครัวในวันนี้ที่เรานำมา เป็นห้องครัวที่ตกแต่งผสมระหว่างสไตล์ชนบทและสไตล์สแกนดิเนเวียได้อย่างลงตัว ช่วยเสริมให้บรรยากาศภายในนั้นสบายๆ ทั้งสดใส และ ผ่อนคลาย น่าอยู่เป็นที่สุดเลยล่ะค่ะ

แต่ก่อนอื่นที่เราจะไปชมแบบไอเดียเหล่านั้น เรามารู้จักกับสองสไตล์ที่มิกซ์อยู่ในห้องครัวเหล่านี้กันก่อนดีกว่า สำหรับสไตล์ชนบท หรือ Rustic style เป็นสไตล์การตกแต่งที่สร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี มักมีการใช้วัสดุธรรมชาติช่วยตกแต่งอยู่ภายใน อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ หรือตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติอื่นๆ ทำให้บรรยากาศภายในนั้นดูผ่อนคลาย สบายๆ อีกทั้งยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย

ส่วนสไตล์การตกแต่งแบบสแกนดิเนเวีย เราเชื่อว่าหลายคนคงคุ้นกันดีอยู่แล้ว กับการตกแต่งที่เน้นความสว่างไสว สดใส บรรยากาศสบายๆ สวยงามด้วยโทนสีอย่างสีขาวที่มักใช้ตกแต่งเป็นส่วนใหญ่ และเมื่อทั้งสองสไตล์นี้มิกซ์ผสมมารวมอยู่แล้วด้วยกันแล้ว คงไม่ต้องเดาว่าจะออกมาสวยและน่ามองขนาดไหน เพราะบรรยากาศสดใสที่ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ต่างๆ ดูแล้วเข้ากันได้อย่างดี อีกทั้งยังทำให้ห้องครัวนี้สวยและน่ามองมากเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ขอเชิญไปชมไอเดียตกแต่งห้องครัวในแบบสองสไตล์นี้ผสมกันเลยดีกว่าคะ ใครชอบห้องครัวแบบสบายๆ เป็นธรรมชาติแล้วล่ะก็ อย่าพลาดที่จะหาตัวเลือกเพิ่มเติมเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งของคุณกันนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.