ไอเดียบ้านน่าทึ่ง! S House บ้านญี่ปุ่นโมเดิร์นสุดแปลก ดีไซน์ซิกแซก โปร่งใสทั้งบ้าน

s-house_001

มีไอเดียบ้านโมเดิร์นทรงแปลกที่ประเทศญี่ปุ่นมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ สำหรับไอเดียนี้ สถาปนิกชาวโตเกียวมีที่ชื่อว่า Yuusuke Karasawa ได้ออกแบบตกแต่งตัวบ้านโมเดิร์นสุดแปลกที่มีชื่อว่า S House ออกมามีรูปทรงที่ทันสมัย แปลก แต่ว่าน่าทึ่ง ดีไซน์ตัวบ้านให้ดูซิกแซก เป็นบ้าน 2 ชั้น ที่ถูกแบ่งย่อยระดับชั้นให้ออกมาเป็น 5 ชั้นย่อยด้วยกัน โปร่งใสด้วยกระจกจำนวนมากที่ตกแต่งตัวบ้านอยู่ มองเห็นทะลุเข้าไปด้านในตัวบ้านได้ หรือ จะมองจากภายในออกมาชมวิวภายนอกก็ได้ทั่วถึง

s-house_012

มีบันไดสีขาวอยู่ตามมุม สลับตำแหน่งไปมา พาขึ้นชั้นย่อยต่างๆ ภายในบ้าน โดยวางตำแหน่งของบันไดไว้ให้รับกับภาพรวมซิกแซกของบ้านได้อย่างสวยงาม ไม่มีกำแพงกั้นห้องภายในต่างๆ มองเข้าไปในแต่ละชั้นจะโปร่งโล่ง สบายตามากๆ เป็นบ้านที่ดูเหมือนโครงสร้างจะซับซ้อน แต่ไม่ตกแต่งอะไรภายในเลย ทั้งที่แท้จริงแล้วบ้านหลังนี้มีครบทุกความสะดวกสบาย ทั้งห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องนอน 2 ห้อง ห้องทำงานและพื้นที่ระเบียงด้วยนะคะ แต่ทุกๆ ห้องนั้นจะตกแต่งอยู่บริเวณชั้นลอยได้อย่างแนบเนียน เห็นแล้วก็น่าทึ่งดีนะคะว่ามั้ย คุณล่ะ ชอบบ้านสไตล์แบบนี้กันบ้างหรือเปล่าเอ่ย หากว่าชอบก็ลองเก็บไว้เป็นไอเดียหรือสร้างสรรค์แรงบันดาลใจไว้ออกแบบบ้านในฝันของคุณเองบ้างกันดูนะคะ

s-house_015s-house_018s-house_019s-house_024s-house_030s-house_047s-house_046s-house_032s-house_049s-house_052s-house_057

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.