Samsung เนรมิตบ้านน้องหมาในฝันสุดหรู ที่เห็นแล้วบอกได้คำเดียวอิจฉาสุดๆ

samsung_dream_doghouse_07

ภายในงาน Crufts 2015 ซึ่งเป็นงานที่จัดแสดงโชว์สุนัขที่ใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อวันที่ 5-8 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ที่ The NEC Birmingham ในสหราชอาณาจักรนั้น ทางบริษัท Samsung Electronics  ได้โชว์ผลงานการออกแบบโมเดลบ้านน้องหมาในฝันสุดหรูหรา ที่มีชื่อว่า Samsung Dream Dog House ซึ่งมีสถาปนิกเป็นผู้ออกแบบให้เหมาะสมกับน้องหมา ตัวโครงสร้างภายในและภายนอกของบ้านหมาในฝันหลังนี้จะดูหรูหรา ทันสมัย และไม่ใช่บ้านเปล่าๆ ที่มีแต่โครงสร้างเท่านั้นนะคะ เพราะภายในบ้านน้องหมาของ Samsung นี้จะถูกตกแต่งออกมาอย่างสวยงามและหรู ทันสมัยสุดๆ ด้วยล่ะ

บอกเลยว่าชมจบแล้ว คุณอาจจะทึ่ง และอิจฉาน้องหมาที่ได้เป็นเจ้าของบ้านหลังนี้กันก็ได้ ว่าแล้วก็ลองมาชมภายในบ้านน้องหมาของ Samsung นี้กันดูเลยดีกว่าค่ะ

ภายในบ้านน้องหมาสุดหรูนี้ ใช้คอนเซ็ปต์ “push-to-woof” ซึ่งจะให้น้องหมาผลักกระดิ่งเพื่อกดเรียกนั่นเอง มีการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายกระดูกสวยงาม และแปะรูปภาพบรรดาแฟมิลี่และเพื่อนฝูงของน้องหมาไว้ข้างฝากำแพงได้ด้วย เจ๋งสุดๆ ไปเลยนะนี่ ขนาดคนเรามองภาพบ้านน้องหมาหลังนี้แลวยังรู้สึกน่าอยู่ แล้วแบบนี้เหล่าน้องหมาเห็นแล้วจะไม่อยากอยู่บ้านหรูสุดอลังแบบนี้กันรึนี่

มีห้องนั่งเล่นสำหรับน้องหมาด้วยนะ ดูทีวีก็ได้ หรูเลิศสุดๆ เต็มไปด้วยหมอนอิงให้น้องหมาพิงสบายๆ 

samsung_dream_doghouse_01

น้องหมาอยากดูหนัง ใครว่าไม่ได้ ก็แค่กดปุ่มด้วยตัวเอง ก็สามารถดูทีวีสบายๆ ค้นหารายการน้องหมาเพลินๆ ก็ได้ด้วยนะ

samsung_dream_doghouse_03samsung_dream_doghouse_05

หิวเมื่อไหร่ก็แวะมากดปุ่มกระดิ่งนี้ อาหารเม็ด ขนมหมาต่างๆ ก็หล่นลงมาให้รับประทานแล้ว

samsung_dream_doghouse_08

กินอิ่มแล้ว น้องหมาอยากจะหุ่นดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม ก็ต้องวิ่งออกกำลังกายสักหน่อย บ้านนี้ก็มีพื้นที่วิ่งสนามหญ้าแบบลู่วิ่งให้น้องหมาด้วยนะ

samsung_dream_doghouse_02

สุดท้ายเหงื่อออกซึมเต็มตัวแล้ว ก็จับน้องหมาลงอ่าง อาบน้ำสบายๆ กลางแจ้งได้เลย

samsung_dream_doghouse_06

เป็นยังไงบ้างคะ เก๋กู๊ดสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะบ้านน้องหมาของ Samsung ไอเดียนี้ ซึ่งทางคุณ Andy Griffiths ประธานบริหารบริษัท Samsung Electronics ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์บอกไว้ว่าต้นทุนในการสร้างบ้าน 1 หลังอยู่ที่ 30,600 เหรียญสหรัฐ ใช้เวลาในการผลิตประมาณ 6 สัปดาห์เลยทีเดียว

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบ้านนี้ถึงไฮเทค หรูหรา และทันสมัยอย่างนี้เนอะ ซึ่งหากใครสนใจหาบ้านน้องหมาในฝันให้สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณล่ะก็ อดใจรอกันไปก่อน มาชมเพลินๆ ให้ฟิน เพื่อน้องหมาของคุณกันไปก่อนก็แล้วกันค่ะ

ชมแบบเต็มรูปแบบของบ้านสุดหรูว่า Samsung เขาสร้างบ้านน้องหมาสุดหรูแบบนี้ได้อย่างไรกันต่อได้ที่วิดีโอด้านล่างนี้ค่ะ

ชมรูปภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.