San Giorgio Hotel ผ่อนคลายกับโรงแรมสวยๆ

San Giorgio Hotel เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายยามได้มาพักผ่อนจริงๆ สร้างความรู้สึกดีๆ ให้กับการพักผ่อนของคุณ

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Mykonos ในประเทศกรีก การตกแต่งภายในของโรงแรมใช้วัสดุธรรมชาติมากมายมาตกแต่ง ซึ่งนั่นทำให้เรารู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติมากขึ้นไปอีก มันเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ซึ่งแม้ว่าแท้จริงแล้วโรงแรมจะเต็มไปด้วยธรรมชาติสวยๆ รายล้อมอยู่แล้ว แต่การใช้วัสดุธรรมชาติมาตกแต่งนั้นเป็นการเพิ่มกลิ่นอายความสดชื่น ผ่อนคลาย เข้ามาในโรงแรมมากขึ้น ทำให้โรงแรมแห่งนี้ดูน่าหลงใหลมากขึ้นกว่าเก่า เราไปชมการตกแต่งโรงแรมสวยๆ เห็นแล้วผ่อนคลายของโรงแรมแห่งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

บริเวณพื้นที่พักผ่อนนั้นตกแต่งด้วยกำแพงสีขาวล้วน สว่างสดใส และ ปลอดโปร่งด้วยการมีหน้าต่างบานใหญ่หลายบานติดตามกำแพง ทำให้แสงสว่างส่องเข้ามาได้หลายช่อง ตัวโรงแรมภายในจึงสว่างไสวมากๆ ตกแต่งบริเวณที่รับรองด้วยโต๊ะไม้ตัวยาวสีน้ำตาลเข้ม ด้านบนเพดานตกแต่งด้วยโคมไฟหวายสาน งานฝีมือสวยๆ บริเวณริมหน้าต่างนั้นก็มีโซฟาซึ่งทำมาจากปูนสีขาวติดรอบบริเวณกำแพง มีหมอนอิงสีสดใสกับลายหวานๆ ที่ทำมาจากผ้าธรรมชาติตั้งวางตกแต่งอยู่

โต๊ะรับแขกด้านหน้าโซฟานั้นก็เป็นโต๊ะไม้สีน้ำตาลทรงหกเหลี่ยมเป็นโต๊ะรับแขก มีพรมสานสวยๆ วงกลมปูบนพื้นปูนสีขาวสวยงาม บริเวณเคาน์เตอร์บริการลูกค้านั้นเป็นเคาน์เตอร์ปูนสีขาว มีคอมพิวเตอร์ตั้งวางอยู่หลายตัว ด้านหน้านั้นมีเก้าอี้ชิงช้ารูปไข่ที่ทำจากการสานหวายสวยงามห้อยต่อลงมาจากเพดานสามตัวด้วยกัน

ภายในห้องนอนก็ตกแต่งสวยงาม สว่างไสวด้วยสีขาวล้วนของผนังกำแพง เตียงนอนสีขาว มีหมอนอิงลวดลายสดใส ซึ่งตัดกับสีขาวที่ยืนพื้นทั้งหมดได้อย่างงดงาม ตัวเตียงนอนนั้นก็มีดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนในสถานที่สวยงาม เตียงนอนแบบเจ้าหญิงที่มีมุ้งสีขาวซีทรูคลุมเตียงเอาไว้ ด้านหน้าเตียงนอนนั้นมีพรมสีสดสวยๆ ปูไว้ และมีเก้าอี้ม้านั่งสองตัววางอยู่

บริเวณกำแพงห้องนอนก็ตกแต่งด้วยกรอบรูปไม้และของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ สวยงาม ของตกแต่งสวยๆ งามๆ ก็ตั้งโชว์วางเรียงบริเวณสันปูนริมกำแพง ด้านหน้าตกแต่งปูพรมด้วยพรมงานฝีมือลายสวย

ห้องน้ำตกแต่งสวยงามอย่างธรรมชาติ ผนังกำแพงหิน มีม้านั่งไม้ในห้องน้ำด้วย ด้านบนนั้นมีฝักบัวติดอยู่ ราวกับอาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติ สวยงาม และ ผ่อนคลายสุดๆ เลยล่ะค่ะ

 

เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งได้อย่างผ่อนคลายมากๆ และสวยงามมากๆ เลยนะคะว่าไหม…น่าอยู่จริงๆ เลยนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.