อพาร์ทเม้นท์สวยห้องนี้…แปลกแบบมีสไตล์

พาคุณมาชมอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งภายในได้แปลก แต่สวยแห่งนี้กันค่ะ อพาร์ทเม้นท์ SANTPERE47 ห้องนี้ตั้งอยู่ที่บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ตกแต่งออกแบบใหม่อีกครั้งโดย Miel Arquitectos ภายในอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก บริเวณกำแพง เพดาน ทาด้วยสีขาว ตัดขอบเล็กน้อยบริเวณกำแพงด้วยสีทอง และ สร้างลวดลายบนเพดานด้วยสีทองเช่นเดียวกัน ตกแต่งด้วยพื้นไม้ ตกแต่งภายในแบบเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ดูเรียบง่าย โล่งโปร่ง และมีความสะดวกสบายดี การตกแต่งภายในห้องเหมือนจะปกติ แต่เมื่อพิจารณารายละเอียดของตกแต่งแล้วจะพบว่าจะต้องมีบางสิ่งที่ผิดแปลกไป ทำให้ภายในห้องผิดปกติ แปลกกว่าทั่วไปนั่นเองค่ะ

อย่างเช่นในบริเวณห้องนั่งเล่นที่มีโซฟาสีดำเทา ท่าทางนั่งสบายตั้งอยู่สองตัว ด้านข้างมีบันไดเก๋ๆ สีขาวสำหรับขึ้นไปยังชั้นสองที่ตัวบันไดนั้นเป็นตู้หนังสือไปในตัว เก๋ไก๋ทีเดียวค่ะ ตกแต่งบริเวณพื้นบันไดด้วยลวดลายสีน้ำตาล แดง น้ำเงิน ดูแล้วแปลก แต่ก็สวยอย่างบอกไม่ถูก ห่างจากโซฟานั่งเล่นมาพอสมควร มีชั้นวางโทรทัศน์สีขาว วางไว้โดดเดี่ยวในบริเวณนี้ มีโทรทัศน์จอแบนตั้งด้านบน และเหนือโทรทัศน์ขึ้นไปมีชั้นวางหนังสือที่แปลกอีกแล้วค่ะ เป็นชั้นวางหนังสือรูปตัว G ตกแต่งอยู่ด้านบน มีหนังสือเก็บในชั้นเต็มไปหมด สันปกสร้างลวดลายสวยๆ กลายมาเป็นของตกแต่งอย่างหนึ่งในห้องไปเลย และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น การตกแต่งภายในยังมีอีกหลายจุดที่ดูสวย แต่แปลก เราขอเชิญคุณไปชมพร้อมๆ กันกับภาพที่นำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.