ตระเวนชมบ้าน Sarah Jessica Parker

ไปชมบ้านของนักแสดงและโปรดิวเซอร์หญิงชาวอเมริกันที่มีผลงานโดดเด่นและมีชื่อเสียงมาจากซีรี่ย์และภาพยนตร์เรื่อง Sex and the city กันค่ะ เธอคนนั้นก็คือ Sarah Jessica Parker นี่เอง วันนี้เราจะพาคุณไปชมบ้านของเธอกับสามี Matthew Broderick ที่ Greenwich Village กันค่ะ บ้านหลังนี้ของพวกเขามีทั้งหมด 5 ชั้นด้วยกันค่ะ ราคานั้นสูงถึง 18.9 ล้านเหรียญกันเลยทีเดียว ซึ่งพวกเขาเพิ่งซื้อบ้านหลังนี้กันไปเมื่อสิ้นปีที่แล้วนี่เอง อยากเห็นบ้านของพวกเขาแล้วใช่ไหมคะ งั้นเราไปชมภาพบ้านของพวกเขาพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

ตัวบ้านตกแต่งภายในด้วยสีขาวเป็นหลัก ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยที่มีสีเรียบๆ อย่างครีม น้ำตาล ดำ บันไดขึ้นสู่ด้านบนของพวกเขาปูพรมยาวสีครีมตัดกับสีของขอบบันไดอย่างสีน้ำตาลเข้มของไม้ได้ดี

ห้องครัวของพวกเขานั้นตกแต่งแบบโมเดิร์นด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีไม้และสีขาว มีโต๊ะรับประทานอาหารที่ทำจากไม้สำหรับ 6 ท่านตั้งอยู่ไม่ไกลจากครัวนัก เก้าอี้สีครีมหนังเรียบๆ ตั้งล้อมรอบ

ห้องนอนห้องนี้ตกแต่งด้วยเตียงนอนสองท่านปูด้วยผ้าปูที่นอนสีขาว มีเตาผิงไฟให้ความอบอุ่น และ ตกแต่งโดยรอบห้องเต็มไปด้วยกรอบรูปมากมาย โคมไฟข้างเตียงตั้งอยู่บนโต๊ะหินอ่อนข้างเตียงที่ออกแบบสวยงาม

มีห้องน้ำที่ตกแต่งเหมือนเรียบง่าย แต่ดูทันสมัยด้วยอ่างอาบน้ำสีขาว มีเตาผิงไฟให้ความอบอุ่นขณะอาบน้ำ ซิงค์ล้างมือ กระจก นั้นเป็นแบบเคลื่อนที่ได้ เป็นห้องน้ำที่ไม่ได้ใช้เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำแบบติดผนังเหมือนทั่วๆ ไป และที่สำคัญคือห้องน้ำของพวกเขามีหน้าต่างบานใหญ่ ซึ่งสามารถมองลอดผ่านเข้ามาได้ด้วยนะสิ!

พวกเขามีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยหนังสือมากมาย ราวกับเป็นห้องสมุดแห่งหนึ่ง แสงสว่างจากกระจกบนเพดานส่องลงมาทำให้ภายในห้องนั้นสว่างไสวไปด้วยเช่นเดียวกัน

พื้นที่นอกบ้านกลางแจ้งของพวกเขาก็ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ พวกเขาตั้งโต๊ะไม้สำหรับกลางแจ้งตัวกลมเอาไว้สำหรับนั่งพักผ่อนพูดคุยซึ่งกันและกัน

เป็นไงบ้างคะกับบ้านสวยๆ ของพวกเขา ช่างเป็นบ้านที่เรียบ แต่หรูหราจริงๆ เลยว่าไหมคะ สมแล้วที่เป็นบ้านของนักแสดงชื่อดังอย่าง Sarah Jessica Parker

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.