แสงสว่างส่องอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ ให้สว่างไสว

คุณเชื่อหรือไม่ว่าภาพที่คุณจะได้เห็นต่อไปนี้นั้นเป็นอพาร์ทเม้นท์ที่มีขนาดเล็กมากกว่า 50 ตารางเมตรเสียอีก แต่ทำไมเรากลับมองแล้วคิดว่ามันใหญ่กว่าที่เป็น สาเหตุหนึ่งอาจเพราะอพาร์ทเม้นท์นี้เต็มไปด้วยแสงสว่าง อีกทั้งยังตกแต่งด้วยกำแพงสีขาว มีเพดานสูง โปร่ง โล่ง จึงดูสบายตา ทำให้เรามองเหมือนว่าอพาร์ทเม้นท์นี้มีขนาดใหญ่กว่าที่เป็นนั่นเอง

อพาร์ทเม้นท์สว่างไสวน่ารักๆ แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Malmö ประเทศสวีเดนค่ะ การตกแต่งภายในนั้นทำได้อย่างน่ารัก มุมหนึ่งตรงคานของห้องตั้งเก้าอี้โซฟาเดี่ยวดีไซน์เก๋สีขาวและมีเบาะนุ่มรองเท้าสีขาวตั้งอยู่ด้านหน้าโซฟา ด้านข้างนั้นตกแต่งด้วยโคมไฟสีขาวหลอดเล็กทรงสูงที่ส่องแสงให้ความสว่าง ใกล้ๆ กันนั้นมีโต๊ะกลมไม้ตัวเตี้ยตั้งอยู่ และถัดมามุมกำแพงนั้นมีกองหนังสือ นิตยสารซ้อนกันมากมาย

ตรงบริเวณพื้นที่รับประทานอาหารนั้นก็ดีไซน์และตกแต่งได้อย่างสวยงาม อบอุ่น ด้วยลูกเล่นการตกแต่งโต๊ะรับประทานอาหารสีขาวและเก้าอี้เก๋ไก๋ให้ดีไซน์แตกต่างกัน มีทั้งเก้าอี้สีขาว เก้าอี้ม้านั่งตัวยาวที่ทำจากไม้ เก้าอี้มีพนักแต่ละแบบดีไซน์ ผสมผสานกันอย่างน่ารัก ตกแต่งบนโต๊ะด้วยแจกันปักดอกไม้ใบไม้สีขาวและเขียวสดใส ข้างกำแพงนั้นตกแต่งเต็มไปด้วยกระจกหลากไซส์ หลากรูปทรง ช่วยเพิ่มความสะท้อนให้ดูห้องใหญ่ขึ้น

มุมทางเข้าอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งด้วยเพดานและกำแพงสีขาว ส่วนพื้นที่โล่งๆ นั้นประดับด้วยกรอบสีดำตกแต่งรูปภาพคลาสสิกสีดำเอาไว้ภายในมากมาย กรอบรูปนั้นก็มีหลากดีไซน์ มีหีบเก่าๆ สีฟ้าสังกะสีตั้งอยู่สำหรับเก็บของด้านล่างกรอบรูปทั้งหลาย

เป็นอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ แต่ดูน่ารักและดูใหญ่กว่าความเป็นจริงมากเลยว่าไหมคะ แถมยังสดใสมากๆ อีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วก็อยากตกแต่งห้องที่บ้านตัวเองให้น่ารักแบบนี้กันแล้วล่ะสิ…ถ้าอย่างนั้นอย่าลืมนำไอเดียการตกแต่งห้องเช่นนี้ไปเป็นแรงบันดาลใจสำหรับการแต่งห้องน่ารักๆ ให้กับบ้านตัวเองนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.