แสงธรรมชาติเติมความสวยให้กับอพาร์ทเม้นท์

แสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาในอพาร์ทเม้นท์สแกนดิเนเวียแห่งนี้นั้นทำให้ห้องทั้งห้องดูโดดเด่นมากขึ้นไปอีก ไม่เพียงแค่การตกแต่งภายในเท่านั้นที่จะทำให้ห้องสวยงาม แต่หากไร้ซึ่งความสว่างสดใส ถึงจะตกแต่งมาให้สวยงามเพียงไร ก็น่าเสียดายที่ความสวยงามนั้นคงไม่ฉายชัดเต็มที่

อพาร์ทเม้นท์ขนาด 90 ตารางเมตรใน Gothenburg ซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุดของอาคาร ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย รูปแบบการตกแต่งนั้นเป็นไปในแบบสไตล์สแกนดิเนเวีย ซึ่งทำได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นห้องใดๆ ก็ตาม อาทิเช่น ห้องนั่งเล่นมีการตกแต่งกำแพงด้วยสีขาวและมีด้านหนึ่งติดวอลเปเปอร์ลวดลายสีมืดเอาไว้ มีโซฟาตัวยาวและมีพรมนุ่มเท้าสีขาวว่างไว้ด้านหน้า มีหน้าต่างหลายบานติดอยู่ ให้แสงสว่างลอดผ่านเข้ามาได้อย่างทั่วถึงทั้งห้อง หรือจะเป็นห้องรับประทานอาหารที่ตกแต่งด้วยโต๊ะไม้เรียบง่าย มีเก้าอี้ทันสมัยสีขาว โคมไฟสองหลอดสีดำยื่นลงมาตรงกลางโต๊ะรับประทานอาหารนี้ ซึ่งด้านข้างก็มีกระจกใสติดอยู่หลายบานให้แสงสว่างส่องเข้ามาภายใน

ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้นั้นเต็มไปด้วยหน้าต่าง! ไม่ว่าจะห้องไหนๆ ก็มีหน้าต่างให้แสงสว่างลอดผ่านเข้ามาทั้งสิ้น แสงธรรมชาติจึงลอดผ่านเข้ามาและช่วยให้อพาร์ทเม้นท์นี้สดใสสว่างและสวยงามมากยิ่งขึ้นไปอีก หากว่าคุณไม่เชื่อเรา…ถ้าอย่างนั้นเราจะพาคุณไปชมภาพจากอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้เลยแล้วกันนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.