ชั้นวางหนังสือดีไซน์ไม้กระดานหกอย่างเก๋

Seesaw bookshelf เป็นชั้นวางหนังสือที่มีดีไซน์เก๋และเจ๋งมากๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นชั้นวางที่มีดีไซน์เหมือนกับไม้กระดานหก โยกไปมา ซึ่งเป็นผลงานการดีไซน์ของ BCXSY ซึ่งเป็นสตูดิโอของนักออกแบบชาวญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Boaz Cohen และ Sayaka Yamamoto นั่นเองค่ะ

ไม่เพียงแต่คุสามารถเก็บหนังสือบนชั้นวางหนังสือดีไซน์เก๋นี้เท่านั้นนะคะ แต่คุณยังสามารถให้เด็กๆ ไปเล่นสนุกกับชั้นวางหนังสือนี้ได้อีกด้วยล่ะค่ะ!

เคยไหมคะตอนเด็กๆ ที่ชอบเล่นไม้กระดานหกกัน พอด้านไหนมีน้ำหนักมากกว่า อีกด้านที่เบากว่าก็จะลอยขึ้นสู่ฟ้าด้านบน สนุกสนานกันไป หากมีน้ำหนักที่เท่ากัน เราก็จะคงที่อยู่ตรงกลาง ทั้งสองฝั่ง ไม่มีฝั่งใดสูงกว่า ดังนั้นการจัดเก็บหนังสือของชั้นวางหนังสือ Seesaw bookshelf นี้ คุณก็สามารถกเก็บตามแต่ดีไซน์ที่คุณต้องการเลยค่ะ อยากให้ไม้กระดานนั้นชี้ไปทางไหนมากกว่ากัน หรืออยากให้อยู่ตรงกลาง ก็เลือกปริมาณหนังสือที่จะเก็บไว้แต่ละฝั่งให้ดีๆ นะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.