บาปทั้งเจ็ดจะเปลี่ยนคุณให้หลงใหลในโรงแรมนี้

พาคุณมาชมโรงแรมที่มีการตกแต่งภายในด้วยคอนเซ็ปต์ที่น่าทึ่งแห่งนี้กันค่ะ โรงแรมแห่งนี้คือ โรงแรม Vice Versa Hotel ในปารีส ที่ตกแต่งภายในเก๋ไก๋ ทำให้คุณกลายเป็นเหยื่อของบาปทั้งเจ็ด หรือ Seven Sins ที่มีทั้งราคะ ความตะกละ โลภะ ความเกียจคร้าน โทสะ ความริษยา และความโอหัง นั่นเองค่ะ ซึ่งบาปทั้งเจ็ดนี้จะกลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ในการตกแต่งภายในทั้งเจ็ดชั้นของโรงแรมแห่งนี้ แนวคิดการตกแต่งภายในเช่นนี้เป็นของ Chantal Thomas เพื่อที่จะตกแต่งให้ห้องพักทั้ง 37 ห้องมีบรรยากาศภายในที่เป็นเอกลักษณ์ การตกแต่งของ Thomas จึงใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกวัสดุตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ผ้า วอลเปเปอร์ ตกแต่งในรูปแบบที่ทันสมัยและคลาสสิก ผสมผสานกันอย่างลงตัว ตกแต่งด้วยการใช้สีสันเป็นพิเศษ มากกว่าตกแต่งด้วยของตกแต่งต่างๆ เพื่อแสดงให้เห็นถึงตัวตนของบาปทั้งเจ็ดที่นำมาเป็นคอนเซ็ปต์ให้ได้อย่างชัดเจน

เช่น ตกแต่งบริเวณล็อบบี้ด้วยสีขาวล้วน เฟอร์นิเจอร์คลาสสิก เพื่อแสดงให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังย่างก้าวเข้ามาในแดนสวรรค์อะไรเช่นนั้น ห้องพักที่แสดงถึงความตะกละที่เป็นหนึ่งในบาปทั้งเจ็ดก็ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์คัพเค้ก หมอนอิงมาการูนน่ารักๆ เก้าอี้คัพเค้ก บรรยากาศในห้องทำให้รู้สึกถึงความตะกละที่เห็นอะไรก็อยากกินไปหมดทำนองนั้น นอกจากนี้ยังห้องอื่นๆ ในโรงแรมนี้ก็ตกแต่งได้มีสไตล์และคงคอนเซ็ปต์บาปทั้งเจ็ดได้น่าหลงใหล เห็นการตกแต่งภายในสวยมีสไตล์เช่นนี้แล้วอาจจะเผลอกลายเป็นเหยื่อของบาปทั้งเจ็ดนี้อย่างไม่รู้ตัวได้เลยทีเดียวค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพภายในโรงแรมนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.