เซ็กซี่คอนโด! ฉบับกังนัมสไตล์ของ Psy ในลอสแองเจลิส

ถ้ามีคนพูดคำว่า ‘กังนัมสไตล์’ ไม่ว่าคนไทย ต่างประเทศ เด็กหรือผู้ใหญ่ ต่างก็รู้จักเพลงฮิต ท่าเต้นสนุกสนาน ท่าเต้นที่แปลก ๆ คล้าย ๆ การควบม้าของเพลงกังนัมสไตล์ของ Psy ศิลปินจากแดนกิมจิ ประเทศเกาหลีใต้กันทั่วบ้านทั่วเมือง เพลงที่มียอดวิวมากกว่าหนึ่งพันล้านครั้งของเว็บไซด์ชื่อดังอย่าง Youtube มีจำนวนผู้กดไลค์มากที่สุดถึง 2,234,180 ครั้ง (ในวันที่ 21 กันยายน ค.ศ. 2012) จนถูกบันทึกเป็นสถิติในหนังสือกินเนสส์บุ๊ค ติดชาร์ตเพลงกวาดรางวัลมากมาย จนทำให้ Psy เป็นที่รู้จักของทั่วโลกจนศิลปินชาวตะวันตกหลายคนต่างชื่นชมนักร้องแดนกิมจิคนนี้ จนบางคนถึงกับโคฟเวอร์เพลงกังนัมสไตล์เต้นอย่างสนุกสนานกันเลยทีเดียว

ชื่อจริงของ Psy คือ ปาร์ค แจซัง เขาจบการศึกษาจากประเทศสหรัฐอเมริกาในสาขาดนตรีจาก มหาวิทยาลัยบอสตัน และวิทยาลัยดนตรีเบิร์กเลย์ เขาเริ่มออกอัลบั้มครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2001 แต่กลับดังแบบสุดๆ ฉุดไม่อยู่จากผลงานเพลงกังนัมสไตล์ที่ออกใน ค.ศ. 2012 นี่เอง

ในตอนนี้ไม่ว่าใครพูดถึงนักร้องคนนี้ ทุกคนต่างรู้จักและรู้จักดีกับท่าเต้นควบม้าของเขา เรียกได้ว่านี่เป็นปีทองที่เขาประสบความสำเร็จสุดๆ เลยล่ะค่ะ การันตีได้เลยว่าทุกคนหลงรักเพลงกังนัมสไตล์ของเขา เพราะเพลงนี้เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มได้สุดๆ ดูไม่เบื่อด้วยล่ะค่ะ ในฐานะนักร้องดังของ Psy ทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่ทุกคนต่างจับตามอง และเราก็เชื่อว่าทุกคนเองก็คงอยากจะรู้ว่าคนที่ร้องเพลงเพราะ สนุกสนาน แบบนี้ เขาจะมีชีวิตอย่างไร อยู่บ้านแบบไหน จริงไหมคะ วันนี้เราเลยขอเอาใจสาวกกังนัมสไตล์ด้วยการพาคุณไปชมคอนโดสุดเซ็กซี่ ที่มีเสน่ห์สุดๆ ของ Psy กันค่ะ

คอนโดแห่งนี้ของ Psy ตั้งอยู่ที่ Westwood ในลอสแองเจลิส บนตึกหรู Blair House tower เป็นคอนโดมิเนียมสองห้องนอน สองห้องน้ำ ที่ Psy ซื้อมาในราคา 1.249 ล้านเหรียญ อย่างไรก็ตามเขามีค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายสำหรับในการอยู่อาศัยต่อเดือน เดือนละ 2,141 เหรียญ บนคอนโดของ Psy นั้นสามารถมองลงไปเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองที่สวยงามได้จากมุมสูง สวยมากๆ เลยล่ะค่ะ เอาล่ะ เราไปชมภาพคอนโดของ Psy กันดีกว่าค่ะ แม้ว่าเขายังไม่ได้ตกแต่งภายในมากมายนัก แต่เรามาดูกันดีกว่าว่าคอนโดของเขาจะมีสไตล์อย่างไร สวยเซ็กซี่ขนาดไหน ไปชมคอนโดฉบับกังนัมสไตล์ของ Psy กันเลยค่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.