ห้องใต้หลังคานี้…มอมแมมอย่างเท่ๆ

วันนี้พามาชมไอเดียตกแต่งห้องใต้หลังคาที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะชอบกันค่ะ สำหรับไอเดียนี้ไม่ได้เป็นสไตล์ที่ไม่ดูเน้นหนักไปทางใดทางหนึ่ง แต่เป็นไอเดียตกแต่งที่มีการผสมเอาหลายๆ รูปแบบเข้ามาอยู่ร่วมกัน โดยเน้นไปทางแบบสไตล์อุตสหากรรมและวินเทจ ในส่วนของสไตล์อุตสาหกรรมเราจะเห็นเด่นชัดจากโครงสร้างภายในห้อง ที่มีเสาไม้ ท่อสีแดงโดดเด่น คานไม้สีน้ำตาลเก่าๆ ดูเลอะเทอะมอมแมมไม่น้อยและบางบริเวณของห้องก็ตกแต่งด้วยอิฐบล็อกสีขาว ดูเท่ไม่เบา แต่ถึงจะดูมอมแมมไปบ้าง ขณะเดียวกันกลับเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ห้องๆ นี้ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก

และนอกจากโครงสร้างภายในห้องจะเป็นส่วนทำให้ห้องนี้ดูน่าสนใจแล้ว ของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์วินเทจและคลาสสิก รวมไปถึงสีสันที่เลือกใช้ในการตกแต่งห้องก็ทำให้ห้องน่าอยู่ยิ่งขึ้นค่ะ เพราะห้องนี้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีพาสเทลอ่อนๆ ให้ความรู้สึกว่าห้องอบอุ่นขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ และยังช่วยทำให้บรรยากาศในห้องจากที่ดูดิบเท่ๆ ไปในโทนเดียว กลับอ่อนหวานขึ้นมาเล็กน้อย บริเวณระเบียงด้านนอกก็มีการจัดเป็นมุมพักผ่อนสบายๆ ให้นั่งเล่น ชมวิวได้ด้วยล่ะค่ะ เห็นสวยงามน่าอยู่แบบนี้ เราต้องไปชมไอเดียนี้กันดูแล้วล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.