มิกซ์คอนเทนเนอร์ 2 ตู้ให้กลายเป็นบ้านสวยร่มรื่น

หลายคนชอบรูปแบบบ้านที่ดูสบายๆ ง่ายๆ สร้างจากตู้คอนเทนเนอร์ที่เราเคยเสนอให้ได้ชมกันบ่อยๆ ในวันนี้เราเองก็เจอบ้านสวยๆ ที่สร้างจากตู้คอนเทนเนอร์อีกแล้วล่ะค่ะ เลยขอนำมาฝากให้กับทุกคนได้ชมกัน

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่นำตู้คอนเทนเนอร์สีน้ำเงินสองตู้มาเชื่อมต่อกันให้กลายเป็นบ้านแบบเก๋ๆ ที่มีภายนอกดีไซน์แบบอุตสาหกรรม ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น เห็นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย มีชานไม้ยื่นต่อมาจากตัวคอนเทนเนอร์ทั้งสอง กลายเป็นพื้นที่เอ้าท์ดอร์ไว้สำหรับนั่งพักผ่อนชมวิว ผนังกำแพงคอนเทนเนอร์บางส่วนก็เจาะเปลี่ยนใส่เป็นกระจก กลายเป็นหน้าต่างให้สามารถมองเห็นวิวรอบบ้านจากภายในได้ นอกจากบรรยากาศความร่มรื่นของภายนอกตัวบ้านแล้วนั้นแล้วภายในยังตกแต่งได้สวยงาม เห็นแล้วน่าอยู่ไม่แพ้กันด้วยค่ะ เพราะตกแต่งในแบบร่วมสมัยด้วยโทนสีขาว ดำ น้ำตาล สวยงาม และมีความสะดวกสบายให้เต็มพร้อม เห็นแบบนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนที่ชอบบ้านจากตู้คอนเทนเนอร์จะต้องหลงรักบ้านหลังนี้อีกหลังแน่ๆ เลย ใช่มั้ยคะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูดีกว่า ^^

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.