เรียบหรู…สวยเรียบง่ายอย่างมีสไตล์

มาชมอพาร์ทเม้นท์ที่สวยงามแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ที่ Redcliffe Gardens บริเวณถนน Kensington ในลอนดอน ประเทศอังกฤษกันดูดีกว่าคะ ตกแต่งออกแบบโดย Ardesia Design รูปแบบการตกแต่งของอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้นั้นดูเรียบง่าย เน้นไปในทางโทนสีขาว ครีม เป็นส่วนใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ไม่เยอะมากนัก มีเท่าที่จำเป็น ทำให้ห้องดูแล้วโปร่งโล่งดีค่ะ ดูไม่เยอะจนอึดอัด ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยผสมกับของตกแต่งที่สวยหรูบ้างเล็กน้อยเพิ่มเติมขึ้นมา

อย่างเช่นโคมไฟระย้าที่ห้อยลงมาจากเพดาน กรอบรูปสีทองสไตล์หลุยส์ดูหรูหรา ของตกแต่งที่เพิ่มเติมขึ้นมาไม่มากนัก แต่ทำให้จากห้องเรียบๆ ที่ดูเรียบง่ายเพราะสีโทนขาวและครีม กลับโดดเด่นและดูสวยหรูขึ้นมาได้เลยค่ะ บวกกับเสน่ห์ของความเก่าของลวดลายโบราณต่างๆ ที่ตกแต่งซ่อนอยู่ตามบริเวณกำแพงและบริเวณรอบเตาผิงไฟ ทำให้ห้องๆ นี้กลายเป็นห้องที่สวยและน่าอยู่ นอกจากนี้ยังมีผ้าม่านที่ใช้เป็นลายขวาง ช่วยเติมบรรยากาศสบายๆ ที่น่าพักผ่อนให้กับห้องมากขึ้น น่าอยู่แบบนี้…เราเชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องชอบไอเดียแต่งห้องนี้กันอีกเป็นแน่ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพการตกแต่งห้องนี้ที่เรานำมาฝากกันดีกว่านะคะ หากใครที่มีห้องเรียบๆ สีธรรมดาอย่างขาว ครีม แล้วอยากจะเพิ่มเติมอะไรลงไปให้สวยงาม ก็ลองมาหาไอเดียไปพร้อมๆ กับชมห้องสวยห้องนี้กันนะคะ ไปชมกันเลยค่า

ภาพจาก homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.