เรียบง่ายและอบอุ่น คือเสน่ห์ของบ้านไม้สวยๆ น่าอยู่หลังนี้

simple black wooden house (1)

วันนี้จะพาคุณมาชมไอเดียตกแต่งบ้านแบบด้วยไม้สีอ่อนกันค่ะ เป็นไอเดียตกแต่งที่สวยงาม ตกแต่งภายในให้มีบรรยากาศที่ดูเรียบสงบ ผ่อนคลาย ชวนให้รู้สึกอบอุ่นตลอดเวลา และในขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งสไตล์ที่สวยงามด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเราเองก็เชื่อว่าไอเดียนี้น่าจะโดนใจใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดี วันนี้เลยขอนำมาให้ทุกคนได้ชมไปพร้อมๆ กันหน่อยดีกว่าค่ะ 

simple black wooden house (6)

สำหรับบ้านไม้ที่เรากำลังจะพาคุณมาชมหลังนี้นั้น ตั้งอยู่ที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เป็นบ้านของ Steven และ Carole Whiting  ซึ่งพวกเขาได้นำบ้านหลังเก่ามาปรับปรุงตกแต่งใหม่ให้สวยงามขึ้นด้วยการทาบริเวณไม้ที่อยู่ภายนอกตัวบ้านด้วยสีดำให้ตัดกับอิฐบล็อกสวยงาม ดูโดดเด่นและสะดุดผู้พบเห็น ส่วนภายในนั้นตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน ร่วมกับสีขาว ทำให้ดูอ่อนหวานสบายตา เรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งสไตล์ด้วยการตกแต่งผสมสีดำเข้าไปในส่วนต่างๆ ทำให้ออกมากลายเป็นบ้านสวยๆ หลังนี้ที่เห็นแล้วโดนใจเราเป็นที่สุดเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็หวังว่าจะโดนใจคุณด้วยเช่นเดียวกัน หากใครชอบไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้ก็สามารถเก็บไปใช้ประยุกต์กันได้ตามสบายเลยนะคะ

simple black wooden house (3)simple black wooden house (8)simple black wooden house (2)simple black wooden house (9)simple black wooden house (10)simple black wooden house (5)

 

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ด้านล่างนี้ค่ะ 

ที่มา : designfolio

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.