ห้องนอนคุณผู้ชาย เรียบๆ ง่ายๆ แต่เท่โดนใจ

เราเชื่อว่าห้องนอนที่วันนี้เรานำมาฝากคุณนั้นจะต้องถูกใจหนุ่มๆ คุณผู้ชายกันไม่น้อยเลยทีเดียว กับรูปแบบการตกแต่งภายในห้องที่ดูเหมือนง่ายๆ และมีสไตล์ชนบทที่เป็นธรรมชาติ ให้บรรยากาศภายในสงบและดูสบายๆ เป็นกันเอง เหมาะแก่การพักผ่อน

ภายในตกแต่งด้วยสไตล์ชนบทอย่างที่กล่าวไว้ก่อนหน้า ตกแต่งผนังกำแพงสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลเข้ม มีชั้นวางของไม้มากมายสำหรับการจัดเก็บตามบริเวณต่างๆ ช่วยทำให้ห้องนอนเล็กๆ ห้องนี้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นอีกเป็นกอง หน้าต่างบานใหญ่อยู่หลังเตียงนอน แสงสว่างส่องเข้ามาช่วยทำให้บรรยากาศภายในสว่างไสว มีเตียงนอนไม้ที่ทำมาจากการนำไม้มาต่อกันสี่มุมกลายเป็นโครงเตียง ด้านบนวางด้วยฟูกสีขาว บริเวณกำแพงด้านหนึ่งตกแต่งด้วยชั้นวางของและวางรองเท้าหลายคู่ด้านบนอย่างเป็นระเบียบ อีกมุมหนึ่งมีชั้นวางของวางเสื้อผ้าต่างๆ และมีราวสำหรับแขวนเสื้อ ราวสำหรับแขวนหมวกอย่างเป็นระเบียบ ตู้วางของสำหรับใส่หนังสือเก็บ โต๊ะทำงานเล็กๆ ก็ทำมาจากชั้นวางของ จัดให้ได้ระดับที่พอดีและหาเก้าอี้มาเสริมสักตัว ช่างเป็นการตกแต่งห้องนอนที่ดูแล้วเท่จริงๆ เลย ตกแต่งแค่เฟอร์นิเจอร์ไม้ จัดแบบง่ายๆ ก็ได้เป็นห้องนอนที่เต็มไปด้วยสไตล์ แถมยังเป็นการจัดการภายในห้องที่คุ้มค่าอีกด้วย เห็นแล้วน่าอยู่มากๆ เลยว่ามั้ยคะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูไอเดียนี้เลยดีกว่า

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.