บ้านญี่ปุ่น…สวยน่าอยู่บนความเรียบง่าย

บริษัทออกแบบในประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า Airhouse Design Office ได้สร้างสรรค์ออกแบบภายในบ้านหลังนี้ที่ตั้งอยู่ที่ Yoro District, Gifu ในประเทศญี่ปุ่นออกมาได้อย่างเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันก็ดูแล้วทันสมัย และมีความสะดวกสบายดีด้วยเช่นเดียวกัน ภายในตกแต่งแบบกว้างขวาง โปร่งโล่ง เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งส่วนใหญ่มีไม่กี่ชิ้น เท่าที่จำเป็นเท่านั้น เน้นในด้านความสะดวกสบายเสียมากกว่า

ตกแต่งภายในโทนสีขาว ร่วมกับการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ซึ่งเข้ากันได้ดีอย่างลงตัว นอกจากจะทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูเรียบง่าย โล่งสบายๆ ด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นแล้ว โครงสร้างภายในบ้านที่ไม่มีฝ้าเพดานมาทำให้ห้องดูทึบลงก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้ตัวบ้านนั้นดูโปร่งโล่ง บริเวณกลางบ้านมีบันไดสีขาวตั้งอยู่อย่างโดดเด่น ห้องน้ำและห้องอื่นๆ ภายในบ้านตกแต่งทาผนังกำแพงให้เป็นสีสันแจ่มๆ ตัดกับภายนอกตัวห้องได้อย่างสวยงาม ออกแนวทันสมัยแฝงอยู่ด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็เชิญคุณไปชมบ้านหลังนี้ดูดีกว่าค่ะ ใครที่ชอบบ้านเรียบง่าย แบบสบายตา อยู่แล้วสบายใจล่ะก็ ต้องไปหาไอเดียจากบ้านหลังนี้กันเลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.