แบบบ้านโมเดิร์นสวยโทนขาว ดำ เทา ตกแต่งอบอุ่น เรียบง่ายด้วยไม้สีอ่อน

simple warm and modern house ideas page

ใครที่ชอบแบบบ้านโมเดิร์นสวยและอบอุ่น วันนี้เรากำลังจะพาคุณมาชมอีกหนึ่งแบบบ้านที่ตกแต่งภายในได้อย่างสวยงาม น่าเก็บเอาไว้เป็นแบบไอเดียกันอีกแล้วค่ะ ซึ่งคราวนี้เป็นไอเดียตกแต่งของบ้านที่ตั้งอยู่เมลเบิร์น ในประเทศออสเตรเลีย ตัวบ้านได้รับการตกแต่งออกแบบโดย Altereco ภายในนั้นตกแต่งเน้นไปที่โทนสีขาว ดำ และเทา 3 โทนสีที่ทำให้บ้านดูมีมิติ ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย และ เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ไม้ เป็นวัสดุที่ทำให้บ้านนั้นมีบรรยากาศที่ดูอบอุ่นขึ้นได้อย่างน่าประหลาด แถมยังดูเรียบง่ายไปในตัว แต่ขณะเดียวกันภายในบ้านนี้ก็ยังมีความสะดวกสบายด้วยค่ะ นอกจากนี้บริเวณนอกบ้านก็ยังมีสนามหญ้ากว้างและสระว่ายน้ำให้ผ่อนคลายกันด้วยนะคะ เห็นแล้วน่าอยู่มากเลยทีเดียว ว่าแล้วใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านกันอยู่ ก็ลองไปชมไอเดียของบ้านหลังนี้ไว้เป็นแบบอย่างกันดูค่ะ ไปชมกัน

simple warm and modern house ideas (2)simple warm and modern house ideas (6)simple warm and modern house ideas (8)simple warm and modern house ideas (5)simple warm and modern house ideas (3)simple warm and modern house ideas (4)simple warm and modern house ideas (7)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.