อพาร์ทเม้นท์เรียบง่ายสดใสในไตหวัน

การตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ในไตหวันนั้น ดึงดูดสายตาเราเป็นอย่างมาก เนื่องจากการตกแต่งที่เรียบง่ายและสดใสของ WCH Interior ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ออกมาได้อย่างสวยงาม ให้บรรยากาศเรียบง่ายแต่ไม่เรียบจนเกินไปด้วยสีสันสดใสที่เติมแต่งราวกับตัวอพารท์เม้นท์เป็นเฟรมผ้าใบสีขาวและสีสันของเฟอร์นิเจอร์นั้นถูกพู่กันระบายสีลงไปเพื่อไม่ให้อพาร์ทเม้นท์ขาวเรียบจนไม่น่าอยู่อย่างไรอย่างนั้นเลยล่ะค่ะ

เราไปชมภาพการตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้กันเลยดีกว่านะคะ

ห้องนั่งเล่นตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยผนังสีขาวและพื้นไม้สีอ่อน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โซฟานุ่มสบายสีดำและสีส้มสดใส มีพรมวงกลมสีครีม ด้านบนพรมมีโต๊ะรับแขกทรงกลมดีไซน์เก๋ไก๋ทำจากไม้ตั้งอยู่ โทรทัศน์ติดตรงกลางกำแพงระหว่างบริเวณผ้าม่านสีขาวแบบบานเกล็ด ติดประดับกำแพงขาวล้วนด้วยภาพวาดสีฟ้าสด เปลี่ยนบรรยากาศเรียบๆ ในห้องให้ดูสดใสเพราะสีสันที่เติมแต่งเข้ามา

ใกล้ๆ กับพื้นที่นั่งเล่นนั้นมีโต๊ะรับประทานอาหารไม้สีอ่อนตั้งอยู่ เก้าอี้เป็นม้านั่งไม้สีเดียวกันด้านหนึ่ง ฝั่งตรงข้ามเป็นเก้าอี้เรียบสีดำดีไซน์ทันสมัย ด้านบนนั้นมีโคมไฟสีดำห้อยลงมากลางโต๊ะรับประทานอาหาร บริเวณกำแพงตกแต่งด้วยตู้เก็บของ ซึ่งมีชั้นวางของจำนวนมาก ภายในเก็บหนังสือและของตกแต่งวางโชว์ ใกล้กันนั้นมีเปียโนสีดำตั้งอยู่

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำอย่างเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์สีขาวตกแต่งภายใน เตียงนอนสีขาวที่มีหัวเตียงสีดำและหมอนอิงสีดำตัดกับผ้าน่วมสีขาวได้เป็นอย่างดี ริมหน้าต่างมีเก้าอี้ไม้แบบม้านั่งตั้งกระถางต้นไม้ให้ความสดชื่นในห้องนอน ผ้าม่านสีขาวแบบซีทรูโปร่งบางปล่อยให้แสงสว่างส่องเข้ามาในห้องได้อย่างเต็มที่ ในกรณีที่ต้องการแสงสว่างสดใส แต่หากไม่ต้องการแสงแดดส่องเข้ามาก็สามารถปิดผ้าม่านสีดำทึบอีกชั้น กั้นปิดความสว่างของแสงแดดได้เช่นเดียวกัน

 

เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ดูเรียบง่ายสบายตา แต่ในขณะเดียวกันก็สดใสร่าเริง การตกแต่งภายในก็สวยงาม น่าอยู่มากๆ เลยนะคะว่าไหม…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.