เก้าอี้ไม้นมสดเรียบง่าย ดีไซน์สวย

นี่เป็นเก้าอี้ไม้ที่ออกแบบได้อย่างเรียบง่าย ดูเหมือนธรรมดา แต่ดีไซน์ที่ออกมานั้นไม่ได้ธรรมดาอย่างที่เราเห็น มีการสร้างสรรค์โครงสร้างที่สวยงาม เล่นสีเติมแต่งเข้าไปให้สดใส เก้าอี้นี้มีชื่อเรียกว่า Stuck Chair ได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์ Stefan Tervoort และ Pim Snijdoodt จากบริษัท Oato Design Studio ทั้งสองดีไซเนอร์นั้นออกแบบเก้าอี้ตัวนี้โดยใช้คนละความเชี่ยวชาญของตัวเองเพื่อช่วยกันออกแบบเก้าอี้ตัวนี้ให้ออกมามีรูปลักษณ์ที่สวยงาม

แรงบันดาลใจในการออกแบบเก้าอี้นี้เกิดขึ้นจากการแยกส่วนประกอบของเก้าอี้ออก แล้วนำโครงสร้างส่วนประกอบเหล่านั้นกลับมารวมกันอีกครั้งให้กลายเป็นเก้าอี้ที่รวมกันง่ายๆ เพราะอย่างนั้นเราถึงได้เห็นรูปลักษณ์ของเก้าอี้นั้นมีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา เหมือนเกิดจากการเอาไม้มาพาดผ่านกันธรรมดาๆ สีของไม้อ่อนๆ เหมือนนมสดของตัวเก้าอี้นั้นเข้ากันได้ดีกับไม้ที่โค้งงอตรงส่วนพนักพิงสีฟ้าที่โดดเด่นขึ้นมาเพียงส่วนเดียวได้เป็นอย่างดี ซึ่งถึงแม้ว่าพอมองภาพรวมแล้วนั้นจะดูเรียบง่าย แต่หากพิจารณาให้ดีจะเห็นว่าเก้าอี้นี้มีดีไซน์และสวยงามอยู่ในคราเดียวกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.