สารพัดประโยชน์ของเฟอร์นิเจอร์กระดาษ

ไม่แปลก หากว่าเราจะเคยเห็นกระดาษแข็งนั้นทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ โต๊ะ ล้วนแต่เคยมีคนผลิตออกมาจากกระดาษแข็งกันแล้วทั้งนั้น แต่สิ่งที่พิเศษกว่านั้นคือหากเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึงหลายรูปแบบในหนึ่งเดียว เราไม่ค่อยพบเห็นกันนัก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีใครมีไอเดียดีๆ ที่จะทำออกมา เพราะในวันนี้เรามีบริษัทที่ออกแบบเฟอร์นิเจอร์จากกระดาษแข็งให้ใช้ได้สารพัดประโยชน์มาฝากค่ะ

Karton เป็นบริษัทของประเทศออสเตรเลียได้ทำการออกแบบองค์ประกอบของเฟอร์นิเจอร์จากกระดาษแข็งนี้ให้สามารถใช้ประโยชน์ได้ ไม่ว่าจะนั่ง นอน หรือใช้เป็นโต๊ะรับประทานอาหาร คุณสามารถใช้เฟอร์นิเจอร์นี้ในห้องชุดของคุณได้อย่างมีประโยชน์

เฟอร์นิเจอร์กระดาษที่บริษัทนี้ผลิตขึ้นนั้นมีทั้งเตียงนอนที่สามารถเก็บของด้านล่างได้จากลิ้นชักที่แทรกตัวอยู่

โต๊ะกระดาษแข็งที่สามารถแยกตัวออกจากกันได้ อาจจะใช้ครึ่งนึงเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร อีกครึ่งแยกไปเป็นโต๊ะทำงาน

ไม่เพียงแต่โต๊ะ เตียง ตู้เก็บของเท่านั้น สำหรับเฟอร์นิเจอร์จากกระดาษแข็งยังมีการผลิตเป็นเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ อีกมาก อาทิเช่น ที่เก็บหนังสือเป็นรูปแกะ ไว้ประดับโชว์ด้านหนึง อีกด้านก็ใช้ประโยชน์ซ่อนหนังสือภายใน หรือจะตู้หนังสือหรือชั้นวางเก็บของ โต๊ะข้างเตียงหรือโต๊ะน้ำชา ก็มีให้เลือกสรรมากมาย ซึ่งก็ถือว่าเฟอร์นิเจอร์สารพัดประโยชน์จากกระดาษแข็งนั้นก็เป็นไอเดียที่เก๋ไก๋ ประหยัดกว่าการซื้อสินค้าที่ทำจากวัสดุที่มีราคาแพงมากกว่านี้อีกด้วยนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.