เจ๋ง! AWeber เอาใจคนทำงาน แต่งออฟิศด้วยสไลเดอร์

พาคุณมาชมไอเดียตกแต่งออฟฟิศที่เห็นแล้วน่าอิจฉากันอีกดีกว่าค่ะ สำหรับออฟฟิศแห่งนี้ที่เราจะพาคุณไปชมไอเดียนั้น เป็นออฟฟิศของบริษัทที่มีชื่อว่า AWeber Communications ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำงานเกี่ยวกับ Email marketing software ที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาสู่สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ใน Chalfont, Pennsylvania ภายในมีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 71,000 ตารางฟุต หรือ 6,596 ตารางเมตร มีขนาดใหญ่และกว้างขวางมากทีเดียวเลยล่ะค่ะ การตกแต่งภายในที่สวยและทันสมัยแบบนี้ เป็นผลงานการออกแบบของ Wulff Architects ที่ถ่ายทอดภาพลักษณ์ของบริษัทออกมาผ่านสถาปัตยกรรมที่สวยและทันสมัยในบริเวณต่างๆ

แต่ละบริเวณนั้นก็สวยเด่นจริงๆ เห็นแล้วคนทำงานอดปลื้มใจไม่ได้ เชื่อเลยว่าต้องมีหลายคนอดอิจฉาพนักงานในบริษัทนี้กันไม่ได้แน่ๆ เพราะมีทั้งมุมพักผ่อนที่สวยงาม มีโซฟาสีแดงให้นั่งเล่นเกมส์ผ่อนคลายอารมณ์สบายๆ หรือ จะสไลเดอร์สีน้ำเงินและสีขาว ที่มีให้สไลด์ลงมาจากชั้นบนสู่ชั้นล่าง นอกจากจะช่วยร่นเวลาลงบันไดแล้ว ยังช่วยทำให้เพลิดเพลิน คลายเครียดได้ดีอีกด้วย นอกจากที่เรากล่าวมา ภายในออฟฟิศแห่งนี้ยังมีอีกหลายมุมที่ตกแต่งได้น่าประทับใจ เห็นแล้วอยากจะไปสมัครทำงานกันจริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปดูกันหน่อยดีกว่า ในเมื่อไปสมัครงานที่นี่ไม่ได้ เราก็ดูเป็นไอเดีย เพลิดเพลินไปกับออฟฟิศสวยๆ กันนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.