คลายเครียดกับงานด้วยสไลเดอร์ในออฟฟิศ

พาคุณมาชมการตกแต่งออฟฟิศของบริษัทออกแบบในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นกันค่ะ บริษัทแห่งนี้มีชื่อว่า Mr Design Office มีพื้นที่ออฟฟิศอยู่ 190 ตารางเมตร ซึ่งได้รับการออกแบบภายในจากบริษัทสถาปัตย์อย่าง Schemata architecture ตกแต่งภายในออฟฟิศแห่งนี้ให้มีสีขาว สะอาดตา และ ดูสว่างไสวและทันสมัยไปในคราวเดียวกัน

ทางบริษัทออกแบบได้ตกแต่งห้องทำงานของออฟฟิศออกแบบแห่งนี้ให้ดูทันสมัย ไม่มีพาร์ทิชั่นกั้นระหว่างโต๊ะทำงานให้ดูอึดอัด แต่ในขณะเดียวกันก็ยังสร้างให้มีความเป็นส่วนตัวอยู่เป็นสัดส่วน โดยใช้กำแพงกั้นแต่ละห้องเป็นกำแพงสูง เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งนั้นมีสีขาวและมีดีไซน์ที่สวยเรียบ

และที่โดดเด่นจนลืมกล่าวถึงไม่ได้เลยก็คือ ภายในออฟฟิศแห่งนี้ยังมีสไลเดอร์สีขาวขนาดใหญ่ตั้งภายในอีกด้วยล่ะค่ะ หากพนักงานเบื่อหน่ายหรือกำลังเครียดกับงานที่ทำอยู่ คิดแบบไม่ออก ก็สามารถไปเล่นสไลเดอร์ผ่อนคลายได้ จนสนุกสนานไปเลยทีเดียว ไอเดียสร้างสไลเดอร์ในออฟฟิศ นี่แจ๋วจริงๆ เลยนะคะ ว่าไหม…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.