ไม่ต้องกลัว! อพาร์ทเม้นท์เล็กๆ คุณก็แต่งสวยได้

ปกติเวลาที่เราเห็นการตกแต่งห้องขนาดเล็ก เรามักกลัวไปว่าห้องนั้นๆ จะตกแต่งอย่างไรดี มันจะรกหรือเปล่า อึดอัดหรือไม่ ใช่ไหมคะ เพราะห้องเล็กๆ มีพื้นที่นิดหน่อย ทำให้เราไม่รู้จะจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างไรดี อยากเอาชิ้นนั้นไว้ตรงนั้นตรงนี้ บางทีก็ลำบากเกินกว่าที่คิดไว้ จัดเยอะไปก็ทำให้ไม่สวย จัดน้อยไปก็ดูไม่สวยอีก เรียกได้ว่าพอมีพื้นที่น้อยนิด ก็ทำเอาเรารนและการวางแผนตกแต่งก็เลยกลายเป็นเรื่องยากไปเสียอย่างนั้น จะดีไซน์อย่างไร ก็ต้องวางแผนกันดีๆ แล้วล่ะค่ะ สำหรับคนที่มีห้องขนาดเล็กๆ แบบนี้

แต่ในวันนี้เราก็มีไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กที่ดูสวย มีดีไซน์เรียบง่ายมาฝากคุณเป็นตัวอย่างด้วยนะคะ เป็นการตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ห้องหนึ่งใน Tai apartment อพาร์ทเม้นท์ในประเทศไตหวันค่ะ ออกแบบตกแต่งโดยบริษัท WCH Interior ซึ่งตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ที่เล็กแห่งนี้ให้ดูสวยงาม แบบเรียบง่าย ดูแล้วสบายตา กว้างขวางกว่าขนาดพื้นที่จริงๆ ด้วยการตกแต่งโทนสีคลาสสิกอย่างขาว ดำ น้ำตาล เบจ ตกแต่งให้ดูสว่างไสวด้วยแสงธรรมชาติจากบานหน้าเกล็ดมู่ลี่ เพดาน กำแพง และ เฟอร์นิเจอร์บางส่วนที่ตกแต่งภายในนั้นใช้เป็นไม้สีอ่อน ซึ่งเข้ากับสีสันของของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ได้อย่าลงตัว ตัดกับสีขาวของกำแพงได้อย่างลงตัว ดูเรียบง่าย แต่ก็สวยคลาสสิกมากๆ เช่นเดียวกันเลยค่ะ เห็นไหมคะว่าอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ก็ไม่ได้ใหญ่อะไรนัก แต่ก็สามารถตกแต่งออกมาให้ดูสวยและกว้างขวาง ไม่อึดอัด มีสไตล์ได้อย่างดี เราเชื่อว่าคุณเองก็สามารถทำได้ค่ะ หากมีการวางแผนการดีไซน์ที่ดีๆ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.