เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้เป็นห้องนอน ไอเดียดีๆ ประหยัดพื้นที่สำหรับอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็ก

242-Sq-Ft-NYC-Apartment-decor

อดที่จะรู้สึกทึ่งไม่ได้ทุกครั้งที่เห็นการจัดการภายในพื้นที่เล็กๆ ได้อย่างน่าอยู่ ทำให้เมื่อได้เจอไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็ก 22.4 ตร.ม. แห่งนี้ในนิวยอร์กให้กลายมาเป็นพื้นที่ความสุข สะดวกสบายของคู่รักคู่หนึ่ง จึงอดไม่ได้ที่จะนำมาฝากให้ได้ชมพร้อมกัน ว่าแล้วก็ลองมาชมไอเดียตกแต่งนี้ ไว้ไปใช้ประยุกต์กับการตกแต่งภายในห้องขนาดเล็กของคุณกันดูสิคะ เชื่อว่าได้ชมกันแล้ว หลายคนคงชอบไม่ต่างจากเราแน่นอน

242-Sq-Ft-NYC-Apartment-Tiny-NYC-Apartment-Living

ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย อย่างอบอุ่นด้วยการเลือกใช้โทนสี แสงไฟ วัสดุ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆ เป็นองค์ประกอบรวมตัวกันได้อย่างลงตัว ตกแต่งพื้นที่ภายในได้ไม่รู้สึกอึดอัด เนื่องจากลดจำนวนห้องภายในอพาร์ทเม้นท์ลง โดยการนำเอาพื้นที่ส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัวและรับประทานอาหารมาไว้เป็นส่วนเดียวกัน โดยเมื่อถึงเวลากลางคืน พื้นที่ห้องนั่งเล่นก็ถูกเปลี่ยนเป็นห้องนอน เพราะสามารถดึงเตียงนอนที่ซ่อนตัวอยู่ด้านหลังผนังกำแพงตรงส่วนโซฟานั่งเล่นลงมาให้กลายเป็นเตียงนอนได้ เปลี่ยนจากห้องนั่งเล่นเป็นห้องนอนไปโดยปริยาย

242-Sq-Ft-NYC-Apartment-murphy-bed

ซึ่งถือว่าเป็นไอเดียที่ดีไม่เบา การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่น จะช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องเล็กๆ ได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ห้องเล็กๆ ของอพาร์ทเม้นท์นี้ ไม่ขาดเหลืออะไร แต่กลับพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนอย่างห้องขนาดใหญ่ บรรยากาศก็ดีทีเดียว นอกจากนี้ยังตกแต่งไปด้วยของสะสม ของเก่า หนังสือต่างๆ นานา ทำให้โดยรวมแล้วกลายเป็นห้องที่น่าอยู่มากทีเดียว เห็นแล้วเชื่อว่าใครหลายๆ คนที่อยู่ในอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็ก หรือ มีห้องคอนโดเล็กมากๆ แบบนี้ ก็น่าจะได้รับไอเดียที่ดีไว้ประยุกต์ใช้กันดูนะคะ

242-Sq-Ft-NYC-Apartment-Tiny-NYC-Apartment-Living242-Sq-Ft-NYC-Apartment-fireplace242-Sq-Ft-NYC-Apartment-cabinets242-Sq-Ft-NYC-Apartment

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.