อพาร์ทเม้นท์ 22 ตร.ม. กับไอเดียตกแต่งที่สมาร์ทลงตัว

คุณกำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์หรือห้องคอนโดมิเนียมขนาดเล็กๆ กันอยู่หรือเปล่าคะ ภายในพื้นที่ห้องขนาดเล็ก การที่จะตกแต่งภายในให้ออกมาสวยงามและใช้พื้นที่ได้เต็มที่นั้นจะเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับนักออกแบบไม่น้อย พวกเขาจะไม่เพียงแต่คิดว่าจะตกแต่งอย่างไรให้ออกมาสวยงาม แต่จะต้องคำนึงไปถึงเรื่องของการตกแต่งอย่างไรให้สามารถใช้สอยพื้นที่ภายในที่มีอยู่น้อยๆ นั้นได้อย่างคุ้มค่าและไม่ทำให้ผู้อยู่นั้นขาดความสะดวกสบายอีกด้วย ในวันนี้เราก็เลยมีไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องขนาด 22 ตร.ม. ในโปแลนด์ ซึ่งมีขนาดที่เล็กมากๆ ออกแบบตกแต่งโดยนักออกแบบภายใน ชาวโปแลนด์ที่มีชื่อว่า Aniela Kowszyło มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ

ซึ่งสำหรับอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ที่วันนี้เราพาคุณมาชมนั้น Aniela Kowszyło ก็ออกแบบมาได้สวยและลงตัวมากทีเดียวเลยล่ะค่ะ มอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย แม้ว่ามีพื้นที่ขนาดเล็กๆ แต่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นที่ช่วยทำให้สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างในตัวเดียว ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้งาน แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้ครบครันเข้ามา ประกอบกับตกแต่งภายในให้ดูสบายตาด้วยโทนสีไม่ฉูดฉาด เมื่อเข้ามาในห้องอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ มองตรงไปเราจะเจอกับโซฟาตัวยาวให้พักผ่อนสบายๆ และด้านข้างนั้นจะมีเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้หลากหลาย ทำจากวัสดุไม้สีอ่อน ใช้เป็นทั้งเตียงนอนด้านบน ตรงกลางเป็นส่วนของตู้เสื้อผ้า และด้านข้างยังเป็นตู้เก็บของใช้ต่างๆ อีก

ส่วนอีกฝั่งนั้นเป็นห้องครัวเล็กๆ เป็นมุมทำอาหารสำหรับรับประทานคนเดียวง่ายๆ กับห้องน้ำเล็กๆ ที่อยู่ติดกัน ซึ่งก็ถือว่าไอเดียตกแต่งห้องของ Aniela Kowszyło นั้น เหมาะสำหรับใครที่มีห้องคอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเม้นท์เล็กมากๆ และอาศัยอยู่คนเดียวไม่น้อย เพราะคุณจะไม่รู้สึกว่ามันไม่สะดวกสบาย แต่สามารถอยู่ได้อย่างสบายๆ นั่นเอง

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.