ชิคไม่เบา! อพาร์ทเม้นท์ห้องเล็กๆ สีฟ้า-เหลือง สวยสดใส โดนใจสาวแฟชั่น

small light blue yellow interior design (1)

มีหลายคู่สีที่แตกต่างกั แต่เมื่อนำมาตกแต่งร่วมกันกลับให้ความรู้สึกที่ลงตัว มันดูมีสไตล์ได้ดี และ สีฟ้า-เหลือง ก็คืออีกหนึ่งคู่สีที่เมื่อไหร่ที่ตกแต่งร่วมกันแล้ว ดูเข้ากันได้ดีอย่างบอกไม่ถูก วันนี้เลยขอนำเอาไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องเล็กๆ แต่ตกแต่งได้สวยงาม สดใส ด้วยโทนสีฟ้า-เหลือง ผลงานของ Lyudmila Alexandrova  มาฝากให้ชมกันค่ะ ภายในตกแต่งออกมาในโทนของผู้หญิงๆ ดูสวยอินเทรนด์และอิงไปกับแฟชั่นสักหน่อย เอาใจบรรดาสาวๆ ที่ชอบสีสันแจ่มๆ ได้ดีทีเดียว ขณะเดียวกันไม่ได้มีแต่สีฟ้ากับเหลืองเท่านั้น ยังมีสีเทา ดำ ขาว มิกซ์ร่วมกันได้อย่างมีสไตล์อีกด้วยค่ะ ว่าแล้วก็ลองมาชมกันดูดีกว่าว่าไอเดียแต่งห้องๆ นี้ จะออกมาน่าอยู่ขนาดไหน ชอบแล้วอย่าลืมเก็บไปเป็นไอเดียไว้ตกแต่งห้องของคุณกันนะ

small light blue yellow interior design (3) small light blue yellow interior design (2) small light blue yellow interior design (8) small light blue yellow interior design (6) small light blue yellow interior design (7) small light blue yellow interior design (4) small light blue yellow interior design (10) small light blue yellow interior design (5) small light blue yellow interior design (9)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.