บ้านร่วมสมัยสวยในบรรยากาศอบอุ่น

Chasen Residence บ้านนี้มีขนาดไม่ใหญ่นัก เป็นบ้านหลังเล็กๆ ที่มีราคาไม่แพง ตั้งอยู่ที่ Raleigh ใน North Carolina ประเทศสหรัฐอเมริกา ออกแบบตกแต่งโดย In Situ Studio ตกแต่งภายในได้สวยงามและดูน่าอยู่ เต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น ภายในตกแต่งบ้านด้วยสไตล์ร่วมสมัย มีความสะดวกสบาย มีห้องหับให้ใช้สอยครบถ้วน ทั้งห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องน้ำ ห้องนอน และยังมีเทอร์เรซด้านนอกสำหรับนั่งพักผ่อนอีกด้วย

ตกแต่งภายในใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยผสมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้เข้าด้วยกัน ตกแต่งบ้านในโทนสีอบอุ่น เป็นธรรมชาติ ดูแล้วสบายตา ตกแต่งร่วมกับผนังกำแพงสีขาว ทำให้บรรยากาศภายในนั้นดูสบายๆ น่าอยู่ มีประตูบ้านสีสดใสอย่างสีเหลืองโดดเด่น ตัวบ้านตกแต่งสวยด้วยกระจกใส มีการเล่นดีไซน์ด้วยการติดกระจกใสเป็นบางบริเวณของตัวบ้าน ไม่ตกแต่งทั้งแถบ ทำให้เกิดดีไซน์ที่ดูแปลก แต่ขณะเดียวกันก็สวยงาม เห็นธรรมชาติผ่านและสะท้อนตัวกระจกใสได้ชัดเจน รอบตัวบ้านมีต้นไม้สูงใหญ่ปลูกอยู่แผ่กิ่งก้านให้ร่มเงา บรรยากาศร่มรื่น ร่มเย็น สวยงามทีเดียวค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพบ้านร่วมสมัยสวยๆ แห่งนี้กันดีกว่านะคะ ไปชมกันค่ะ

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.