พักผ่อนสบายๆ ผ่อนคลายไปกับกระท่อมเล็กที่เรียบง่ายและสงบ

small simple cabin (1)

สำหรับในปีนี้ วันหยุดยาวมีด้วยกันหลายครั้งเหลือเกิน เชื่อว่าหลายๆ คนต้องหาโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจให้สนุกสนานกันบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งเวลาไปพักตากอากาศ คุณชอบบ้านพักแบบไหนกันบ้างคะ? หลายคนชอบบ้านหลังใหญ่ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ในขณะที่มีอีกหลายๆ คนค้นหาความสงบและเรียบง่าย ก็ต้องการบ้านหลังเล็กๆ ที่ซึมซับความสงบและพักผ่อนได้อย่างสบายใจในแต่ละวันของพวกเขา ซึ่งไม่ว่าแบบไหน ก็คงทำให้วันหยุดของคุณมีความสุขได้ไม่น้อย

small simple cabin (2)

แต่สำหรับในวันนี้นั้น เราอยากจะพาคุณมาสัมผัสกับบ้านพักตากอากศหลังเล็กๆ หรือกระท่อมที่สวยงามหลังนี้กันดูค่ะ เป็นกระท่อมที่เรียบสงบมากๆ เลยทีเดียว ตกแต่งและออกแบบโดย Broadhurst Architects ซึ่งออกแบบตัวกระท่อมเล็กๆ ลักษณะเหมือนสี่เหลี่ยมคางหมู มีบันไดไม้เตี้ยๆ พาคุณขึ้นสู่ตัวบ้านด้านบน เจอกับห้องนอนเล็กๆ ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย กระจกใสด้านหน้ามองออกไปเห็นชานไม้ยื่นออกมาเป็นระเบียงเล็กๆ ซึ่งตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อนชมวิวบรรยากาศที่เป็นภูเขาสวยงาม ยามกลางวันก็สามารถเปิดตัวกระจกออกให้เดินทะลุระหว่างห้องนอนและระเบียงได้ด้วยค่ะ และเมื่อถึงยามกลางคืนเราก็ปิดประตูกระจกนี้ ก็สามารถนอนหลับสบายๆ กันได้แล้วล่ะค่ะ

small simple cabin (3)small simple cabin (4)small simple cabin (5)

เป็นอย่างไรบ้างคะไอเดียกระท่อมเล็กๆ หลังนี้ สำหรับใครที่ชอบความสงบ เรียบง่าย เราก็เชื่อว่าคุณน่าจะชอบไอเดียนี้กันไม่น้อยเลย จริงมั้ยคะ…

ที่มา digsdigs

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.