โต๊ะทำงาน แบบ Smart Smart

ปัจจุบันโต๊ะทำงานมีรูปแบบการดีไซน์ที่หลากหลาย  ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ท่านๆ มีตัวเลือกมากขึ้น แต่ลองนึกดู จะสนุกมากแค่ไหน ถ้าเลือกให้ตรงกับบุคลิกและหน้าที่การงาน


Creative & Graphic Designer

ครบครันฟังก์ชันและรูปทรงที่เป็นเส้นสายกราฟิกง่ายๆ เหมาะกับผู้ทำงานประเภทใช้ความคิดสร้างสรรค์  โดยตัวโต๊ะมีล้อเลื่อนอยู่ด้านล่าง   คงถูกใจผู้ที่มีลักษณะนิสัยการทำงานไม่หยุดนิ่ง  ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ
โต๊ะรุ่น AVANT-D ราคา 37,000 บาท จาก Decor Mart

 


Clerk & Secretary

ชีวิตการทำงานที่ไม่ตื่นเต้นเร้าใจ ดูซ้ำซากจำเจ  ถูกกระตุ้นด้วยสกรีนสีส้ม  มีหน้าที่ทั้งสร้างความเป็นสัดส่วนและทำให้ชีวิตดูสดใส  ด้วยรูปทรงที่โปร่ง  แต่มีฟังก์ชันใช้งานครบ  จึงน่าจะตรงกับความต้องการของผู้ที่ทำงานในสาขาอาชีพนี้
โต๊ะรุ่น Spirit ราคา 25,255 บาท จาก Practika


Photographer

โต๊ะตัวนี้ซ่อนปลั๊กไฟไว้ด้านล่างของท็อปโต๊ะอย่างเรียบร้อย  ทำให้ง่ายต่อการเสียบกล่องไฟส่งฟิล์มสไลด์  ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานมากยิ่งขึ้น  บวกกับขนาดที่ใหญ่ยังวางสิ่งของและอุปกรณ์ในการถ่ายภาพได้มากกว่าเดิม
โต๊ะรุ่น Integra 2 ราคา 17,762 บาท จาก Practika


Account Executive

งานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสารกับผู้คนรอบข้างน่าจะหลีกหนีความวุ่นวายด้วยโต๊ะดีไซน์เรียบง่าย  แต่ทันสมัย  ซึ่งเวลานั่งทำงานจะทำให้ดูผ่อนคลาย  ไม่เครียด  และความโปร่งยังสื่อถึงอาชีพที่ต้องเปิดรับสิ่งใหม่ๆ และไม่ปิดกั้นต่อสิ่งรอบข้างอีกด้วย
โต๊ะรุ่น Dark Brown iาคา 69,000 บาท จาก Decor Mart


Fashion Designer

ท็อปกระจกที่สามารถเลื่อนขยายขนาดของโต๊ะได้ เหมาะกับสภาพงานที่ต้องขยับขยายพื้นที่  ตั้งแต่เริ่มคิดดีไซน์จนถึงขั้นตอนการวางแพทเทิร์นและตัดเย็บ  วางโต๊ะนี้ไว้กลางห้องสักตัวแล้วไอเดียล็อตใหม่ๆ คงจะมีตามมาในซีซันหน้า..ชัวร์
โต๊ะรุ่น Slide ราคา 73,000 บาท จาก Decor Mart

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.