อพาร์เม้นท์สีขาวเรียบเท่ด้วยไม้และปูนเปลือย

พาคุณมาชมไอเดียการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สวยๆ กันอีกแล้วค่ะ สำหรับไอเดียนี้ เป็นห้องอพาร์ทเม้นท์ที่มีชื่อว่า Dubrovka Apartment ตั้งอยู่ที่มอสโคว์ ประเทศรัสเซีย ได้รับการตกแต่งโดย Za Bor Architects ตัวห้องมีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 57 ตารางเมตร เพิ่งสร้างเสร็จสมบูรณ์ในปีนี้นี่เองค่ะ ตัวห้องตกแต่งแบบเรียบง่ายมากๆ มีเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น ตกแต่งในโทนสีขาว เทา น้ำตาล ด้วยการใช้วัสดุประเภทปูน ปูนเปลือย และไม้ตกแต่งร่วมกัน เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย แต่มีเท่าที่จำเป็น ทำให้ห้องโปร่งโล่ง

ของตกแต่งหรือภาพตกแต่งก็มีให้เห็นไม่เยอะ มีเพียงลวดลายยีราฟบริเวณกำแพงสีขาวด้านหนึ่งกับลวดขดลายกระต่ายบริเวณหัวเตียงนอนที่ทำให้ห้องนั้นดูสดใส สวยงาม นอกจากนี้ยังมีประตูบานเลื่อนสีขาวเอาไว้กันระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่นให้มีความส่วนตัวมากขึ้น เวลาจะนอนก็เลื่อนปิดประตู เวลากลางวันก็เปิดประตูเอาไว้ จะได้มีพื้นที่กว้างๆ เห็นแล้วสบายตา ใครที่ชอบสไตล์ห้องแบบเรียบๆ เท่ๆ แต่ทันสมัยแบบนี้ก็ลองมาหาไอเดียไปพร้อมกับอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ดูนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.