อพาร์ทเม้นท์ 40 ตร.ม. ห้องนี้ สวยจากแรงบันดาลใจ

อพาร์ทเม้นท์ที่เราพาคุณมาชมนั้น เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตั้งอยู่ที่ Arad ประเทศโรมาเนีย ตกแต่งออกแบบโดย Cristina Bordoiu ภายในมีพื้นที่ 40 ตร.ม. การตกแต่งภายในนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากเธอค้นพบภาพจักรยานตกแต่งในห้องน้ำในอินเทอร์เน็ต ก่อให้เกิดมาเป็นไอเดียในการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ทันทีที่เธอซื้อ ซึ่งเราก็หวังว่าคุณเองก็จะดูภาพการตกแต่งนี้และเกิดเป็นไอเดียตกแต่งภายในห้องของคุณกันเช่นเดียวกันค่ะ

ภายในอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาล และสีเลมอน บรรยากาศภายในอบอุ่น สว่างไสว เต็มไปด้วยสิ่งของอำนวยความสะดวก เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ด้านหนึ่งของห้องใช้ฉากกั้นห้องจากผ้าม่านมากั้นเป็นห้องนอน อีกฝั่งเป็นห้องนั่งเล่น มีทีวีหมุนได้สองฝั่ง จะใช้ไว้ในห้องนั่งเล่น นั่งโซฟามองสบายๆ หรือ ดูในห้องนอนก็ทำได้ เพียงแค่หมุนที่วางแกนกลางตรงบริเวณตู้หนังสือที่กั้นห้องทั้งสองเอาไว้ ห้องครัวเล็กๆ เป็นแนวยาวอยู่ด้านหลังห้องนั่งเล่นอีกทีหนึ่ง ตกแต่งสีขาวสว่าง และที่เก๋ไก๋สร้างไอเดียตกแต่งจากแรงบันดาลใจของเธอก็คือห้องน้ำ ที่ตกแต่งอ่างล้างหน้าด้วยจักรยานเก๋ๆ สวยและเท่ไปในตัว เห็นแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ เป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อยเลยว่าไหม ยิ่งคนมีพื้นที่น้อยๆ ของห้องด้วยแล้ว ใครชอบ นำไปประยุกต์กันดูนะคะ น่าอยู่จริงๆ เลยล่ะค่ะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.