ห้องขนาดกะทัดรัด สวยทันสมัยกับโซลูชั่นจัดเก็บเต็มห้อง

พื้นที่น้อยไป? ห้องเล็กเกินไป? ไม่มีพื้นที่จัดเก็บ? จะตกแต่งห้องออกมาอย่างไรดีให้เพียงพอกับสิ่งของและความต้องการ? คำถามเหล่านี้มีคำตอบที่ไม่ยากค่ะ หากเรารู้จักใช้ตัวช่วยสักนิด ตกแต่งภายในห้องอย่างชาญฉลาด ดีไซน์ให้ลงตัว ใช้เฟอร์นิเจอร์โซลูชั่นที่ออกแบบมาให้มีพื้นที่จัดเก็บเยอะๆ ก็ช่วยเพิ่มพื้นที่ในห้องเล็กๆ ของเราได้แล้วล่ะค่ะ

ซึ่งในวันนี้เราก็มีตัวอย่างไอเดียตกแต่งห้องคอนโด ที่เหมาะกับผู้ที่อาศัยในคอนโดมิเนียมห้องเล็กๆ ไม่มีพื้นที่ใช้สอยมาฝากให้ได้ชม เห็นแล้วทึ่งและเก๋ไก๋ไม่น้อย ดูทันสมัย อีกทั้งยังตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้นจากพื้นที่บ้านที่มีเพียงนิดเดียวกันได้อีกด้วย สำหรับไอเดียที่เรานำมาฝากนั้น เป็นไอเดียแต่งอพาร์ทเม้นท์ขนาดกะทัดรัดในเมืองมาดริด ประเทศสเปน ซึ่งเป็นห้องขนาดเล็ก เพียงพอสำหรับอยู่คนเดียว ออกแบบตกแต่งโดย Beriot Bernardini Arquitectos

ภายในเน้นไปในโทนสีขาวของเฟอร์นิเจอร์รอบห้องและพื้นไม้สีอ่อน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โซลูชั่นสำเร็จรูปที่มีฟังก์ชั่นน่าสนใจ ต่อเติมจากพื้นที่ห้องชั้นเดียวให้มีชั้นลอยขึ้นมา และแบ่งห้องโล่งๆ ให้กลายเป็นสัดส่วนและมีที่เก็บของมากขึ้นด้วยตู้มากมาย มีมุมห้องครัวอยู่บริเวณพื้นห้องเดิมของชั้นล่าง โต๊ะรับประทานอาหารเล็กๆ ด้านหน้า อีกฝั่งมีบันไดขึ้นไปยังชั้นลอย มีตู้ข้างๆ ไว้เก็บของ ขึ้นไปด้านบนก็มีชั้นเก็บของมากมาย เป็นห้องนอน ตู้เก็บของ เห็นแบบนี้แล้ว พื้นที่ในห้องเท่าเดิม แต่เรามีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นอีกเท่าตัวเลยล่ะค่ะ เจ๋งจริงๆ นะคะว่าไหมไอเดียนี้

นอกจากพื้นที่ใช้สอยตามตู้ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ แล้ว บริเวณบันไดยังเก๋ไก๋ด้วยการที่สามารถดึงออกมาเป็นตู้เสื้อผ้าซ่อนอยู่ด้านในได้ด้วยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าทาง Beriot Bernardini Arquitectos ได้ตกแต่งห้องโดยใช้พื้นที่คุ้มค่ามากๆ ทีเดียว แบบนี้แล้วคนที่มีห้องเล็กๆ ก็ไม่ต้องกังวลกันไปแล้วนะคะ ลองชมไอเดียนี้กันดู เพิ่มพื้นที่ใช้สอยกันในห้อง แถมยังได้ห้องสวยทันสมัยอีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.