ตัวอย่างห้องขนาดเล็ก ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย จนกลายเป็นห้องที่น่าอิจฉา!

page

ห้องขนาดเล็ก จะตกแต่งออกมาให้น่าอยู่ ให้ดูเจ๋ง จนน่าอิจฉาได้ยังไง วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ ลองมาชมไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็ก 27 ตารางเมตร ในดาร์ลิงเฮิสต์ ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียห้องนี้ไว้เป็นตัวอย่างกันนะคะ ภายในห้องตกแต่งจัดสรรได้ลงตัวมากๆ แถมยังไม่รก ไม่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์เยอะๆ สร้างความน่าอึดอัดอีกด้วยล่ะค่ะ

sliding-doors-1

ภายในตกแต่งห้องโดยสถาปนิก Brad Swartz โดยแต่งห้องด้วยโทนสีขาว เทาและดำ จัดสรรลงตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ชิ้น ที่โดดเด่นเลยคือ เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง ที่เป็นได้ทั้งประตูบานเลื่อน ที่แบ่งกั้นสองส่วน ด้านหนึ่งเป็นประตูห้องน้ำ อีกด้านหนึ่งเป็นประตูห้องนอน ขณะที่ตรงกลางเป็นตู้เก็บของ ชั้นวางของ ชั้นวางโทรทัศน์ โต๊ะทำงาน เรียกได้ว่ามีเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นชิ้นนี้ชิ้นเดียว ห้องเล็กๆ ก็ไม่ใช่ปัญหาแล้วล่ะค่ะ ซ่อนห้องต่างๆ ไว้ด้านหลังได้อย่างแนบเนียนทีเดียวเลยล่ะ เห็นแล้วก็อยากมีบ้างจังเนอะ

sliding-doors-3

ส่วนบริเวณอื่นของห้องที่อยู่ด้านนอกประตูบานเลื่อน ก็จะเป็นส่วนของห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่น ซึ่งดูแล้วสะดวกสบาย โปร่งโล่ง สบายตาดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ เห็นแล้วเชื่อว่าไอเดียนี้ น่าจะเป็นตัวอย่างที่ดี ให้กับใครที่มีห้องขนาดเล็กได้ไม่น้อย ลงเก็บไปประยุกต์ใช้กันดูนะคะ แล้วเราจะได้มีห้องขนาดเล็กที่ตกแต่งออกมาได้สมาร์ท เจ๋ง และน่าอยู่แบบนี้กันบ้าง

sliding-doors-1 sliding-doors-5 sliding-doors-4 sliding-doors-2 sliding-doors-3 sliding-doors-9 sliding-doors-6 sliding-doors-7 sliding-doors-8

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.