เก้าอี้ชาร์ตแบตด้วยพลังงานแสงอาทิตย์

เก้าอี้ตัวนี้ถูกออกแบบให้เข้ากับคอนเซปต์ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Professor Sheila Kennedy เป็นผู้ให้คำแนะนำในการผลิตเก้าอี้ SOFT Rocker ตัวนี้แก่นักศึกษา MIT ที่กำลังทำโปรเจคขึ้นมา SOFT Rocker เป็นเก้าอี้ที่คุณสามารถพักผ่อนราวกับนั่งอยู่ในเลาจ์กลางแจ้ง และยังสามารถชาร์ตแบตเตอรี่ ในขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนด้วยอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ โดยการชาร์ตแบตจะอาศัยพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นตัวช่วยส่งจ่ายไฟฟ้าให้กับเครื่องใช้ของคุณ วัสดุที่ใช้ในการผลิต SOFT Rocker นั้นคือแผงไม้เนื้ออ่อน เพื่อใช้สำหรับจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์นั่นเอง คุณสามารถชาร์ตแบตได้ถึง 12 แอมแปร์

เมื่อใดที่คุณอยากจะพักผ่อน อย่าลืมนึกถึง SOFT Rocker คุณสามารถที่จะพักผ่อนให้สบายบนเก้าอี้ตัวนี้ หรือแม้กระทั่งนั่งอ่านหนังสือ เล่นแล็ปท็อป โทรศัพท์มือถือต่างๆ ได้อีกด้วย เรามาดูตัวอย่างจากการพักผ่อนบนเก้าอี้ SOFT Rocker นี่กันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.