บังกะโลหรู Soneva Fushi ในมัลดีฟ

Soneva Fushi เป็นรีสอร์ตที่อยู่ใน Kunfunadhoo Island พื้นที่ที่ล้ำค่าราวกับอัญมณีในมัลดีฟ รีสอร์ตแห่งนี้รายล้อมด้วยน้ำทะเลใสสวย หาดทรายสีขาว และมีแนวปะการังที่อยู่ใกล้เคียงอีกด้วย รีสอร์ตนี้จะทำให้การมาเที่ยวของคุณคุ้มค่า ไม่ว่าคุณจะอยากพักผ่อน ที่นี่เขาก็สงบและร่มรื่น หรือไม่ว่าคุณอยากจะทำกิจกรรมใดๆ ที่นี่ก็มีกิจกรรมสำหรับคนรักการผจญภัยด้วยเช่นกัน

ที่พักที่มีหลังคาคล้ายกับบังกะโล ซึ่งหากเป็นบังกะโลก็คงจะเป็นบังกะโลสุดหรูตั้งอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงาม มีบริการที่สะดวกสบาย ห้องพักทั้ง 65 ห้องนั้นสามารถยืนมองวิวมหาสมุทรอินเดียได้ทุกห้อง มีห้องนอนเพดานสูง มีหมอนที่ทำจากผ้าฝ้ายธรรมชาติ มีห้องน้ำในสวน และ 13 ห้องพักยังมีสระว่ายน้ำในตัวอีกด้วย และยังมี Six Senses Spa ตั้งอยู่ในป่าริมชายหาด สร้างความผ่อนคลายให้กับลูกค้าที่มาพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

เรามาชมภาพรีสอร์ตบังกะโลสวยๆ แห่งนี้กันเลยดีกว่า แค่เห็นภาพก็รู้สึกผ่อนคลายเพราะน้ำทะเลสีครามสงบกันแล้วใช่ไหมคะ…ไปชมกันเลยค่ะ

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.