บ้านในเมืองผู้ดีหลังนี้สวยอย่างมีรสนิยม

วันนี้เรามีบ้านหลังหนึ่งที่ตกแต่งภายในได้สวย มีรสนิยม มีเสน่ห์มากๆ เลยมาฝากให้คุณได้ชมกันค่ะ บ้านหลังนี้มีชื่อว่า Blake Home ตั้งอยู่ในเมืองผู้ดีอย่างลอนดอน ในประเทศอังกฤษ ตกแต่งภายในได้สวย มีสไตล์ ภายในบ้านมีเอกลักษณ์ที่เพดานสูง ทาผนังกำแพงและเพดานด้วยสีขาว มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยสีขาวเป็นส่วนใหญ่ ตัดด้วยสีอื่นๆ ให้ดูสดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วยสีดำ สีแดง สีน้ำตาล มิกซ์เข้ากับเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกที่มีอยู่ไม่มากนักได้เป็นอย่างดี บริเวณพื้นตกแต่งได้สวยเก๋ด้วยพรมลายสัตว์ต่างๆ สวยโดดเด่นประดับพื้น อาทิเช่น ในห้องนั่งเล่นมีพรมผีเสื้อตัวใหญ่นอนแผ่อยู่บนพื้น หรืออย่างในห้องนอนห้องหนึ่งที่มีพรมลายเสือประดับพื้นอยู่หน้าเตาผิงไฟ เป็นต้น

ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม่มากชิ้น ทำให้ภายในห้องต่างๆ นั้นดูโปร่งโล่ง กว้างขวาง ขณะเดียวกันก็ไม่โล่งจนเกินไป บริเวณเพดานมีท่อสีขาวพาดผ่านไปมา สร้างเสน่ห์ให้ห้องนั้นมีกลิ่นอายอุตสาหกรรมเล็กๆ ดูแล้วสวย มีเสน่ห์จริงๆ เลยล่ะค่ะ บรรยากาศภายในดูสบายๆ สว่างไสว นอกจากนี้การตกแต่งภายใน ของตกแต่งต่างๆ เมื่อรวมเข้าอยู่ด้วยกันแล้ว ยังทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่นที่มีอยู่ในบ้านได้อย่างบอกไม่ถูก สวย น่าอยู่จังเลยนะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพความงามของบ้านในเมืองผู้ดีหลังนี้กันดีกว่าค่ะ ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.