สดใสอีกแล้วกับอพาร์ทเม้นท์สวยแต้มสี

อิทธิพลของสีเป็นอะไรที่น่าทึ่งมากๆ เลยล่ะค่ะ เพราะมันสามารถทำให้ห้องแต่ละห้องนั้นมีบรรยากาศ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับห้องนั้นเปลี่ยนไปได้ต่างๆ นานาเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องดูสว่างสดใส ห้องดูกว้างขวางกว่าความเป็นจริง ห้องดูสดชื่น ดูอบอุ่น แต่ละความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับห้องนั้นล้วนแล้วแต่มีส่วนหนึ่งมาจากอิทธิพลของสีทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ

เช่นเดียวกับอิทธิพลของสีขาว ที่เมื่อคุณตกแต่งบริเวณกำแพง เพดาน และ พื้น รวมไปถึงหากใช้เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นสีขาวด้วยแล้วนั้น ภาพโดยรวมของห้องคุณจะสว่างไสวขึ้นมาทันที และหากคุณเติมสีสันสดใสลงไปเพิ่มเติม ไม่ต้องเยอะ อพาร์ทเม้นท์นี้ก็ยิ่งดูสว่างและสดใส ดูสวยน่ารักขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าการตกแต่งห้องแต่ละห้อง ‘สี’ ถือเป็นปัจจัยสำคัญเลยนะคะที่จะทำให้ห้องคุณออกมาสวยหรือไม่

และไหนๆ คราวนี้เราก็กล่าวเกี่ยวกับอพาร์ทเม้นท์สีขาวแต้มสีสันสดใสลงไปกันแล้ว เราก็เลยขอนำตัวอย่างน่ารักๆ อย่างอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้มาฝากให้คุณเห็นภาพมากขึ้นค่ะ มาดูการตกแต่งห้องๆ นี้สิคะ ตกแต่งส่วนใหญ่ด้วยสีขาว บริเวณกำแพง เพดาน ส่วนพื้นนั้นเป็นพื้นไม้สีอ่อน ดูเรียบๆ เข้ากับสีขาวได้ดี ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสีสันอย่างสีของหมอนอิงสีม่วงสดใส เติมแต่งให้ห้องดูสว่างสดใสมากขึ้น แสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาในห้องนี้ก็ช่วยให้ห้องดูสว่างไสวและน่าอยู่ด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราไปชมภาพจากอพาร์ทเม้นท์แต้มสีน่ารักๆ แห่งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.