บ้านชายหาดแยกระดับ สวยโดดเด่น

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ Back Beach, Australia เป็นบ้านชายหาดที่มีโครงสร้างสวยเด่นมากเลยค่ะ สร้างบ้านแบบแยกระดับกันในสไตล์โมเดิร์น มีอาณาบริเวณของบ้านกว้างขวาง ภายนอกตัวบ้านมีโครงสร้างของบ้านเป็นหิน ปูนและไม้ เป็นส่วนใหญ่ สร้างแบบโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดี มีสนามหญ้ากว้าง ต้นไม้สูงใหญ่ ร่มรื่นดีทีเดียวเลยค่ะ บริเวณชั้นล่างด้านนอกก็เป็นส่วนของสวนสวย ทางเดินปูด้วยแผ่นหินมายังบันไดขึ้นไปยังตัวบ้านโมเดิร์นด้านบน

บริเวณด้านบนตัวบ้านชั้นล่าง ตกแต่งเป็นห้องต่างๆ มีห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และมีภายนอกตัวบ้านของชั้นนี้ตรงส่วนระเบียงที่เป็นสระว่ายน้ำและสปาอีกด้วย บรรยากาศภายนอกสวยงามมากเลยค่ะ มีการจัดมุมพักผ่อนเอาไว้ผ่อนคลาย บริเวณด้านบนที่แยกระดับขึ้นไปอีกชั้น ส่วนของชั้นสองนี้เป็นส่วนของห้องนอนและห้องพักผ่อนของครอบครัวนั่น ภายในตกแต่งแบบร่วมสมัย มีความสะดวกสบาย ใช้สีในโทนสีขาวและครีม น้ำตาล เป็นโทนสีสบายตาและอบอุ่น บรรยากาศภายในสบายๆ น่าอยู่มากเลยค่ะ สวยและน่าอยู่เสียจนอยากเป็นเจ้าของบ้านกันเลยนะคะ ว่าไหม ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพกันดีกว่าค่ะ

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.