สุดยอด! ศิลปินชาวบาร์เซโลน่า พ่นสีสเปรย์เพ้นท์พื้นให้เป็นลายกระเบื้องที่เหมือนสุดๆ

graffiti-spray-paint-tile-pattern-floor-installations-javier-de-riba-2

 

เราเคยเห็นศิลปินพ่นกำแพงและพื้นด้วยสีสเปรย์ สร้างสรรค์เป็นลายกราฟฟิก ภาพศิลปะต่างๆ มาก็ไม่น้อย แต่ไม่ค่อยจะได้เห็นงานศิลปะที่เพ้นท์ลวดลายให้กลายเป็นงานลายซ้ำๆ เป็นแพทเทิร์นกันสักเท่าไหร่ พอได้เห็นผลงานของศิลปินชาวบาร์เซโลน่าคนนี้ ซึ่งเปลี่ยนพื้นธรรมดาให้กลายเป็นกระเบื้องสีสันสวยงาม น่าทึ่ง ก็เลยอดไม่ได้ที่อยากจะนำมาฝากให้ทุกคนได้ชมไปพร้อมกันดูค่ะ ว่าแล้วก็ลองมาทำความรู้จักกับศิลปินท่านนี้กันเลยดีกว่า

สำหรับศิลปินที่ทำการเพ้นท์พื้นให้เป็นลายกระเบื้องสวยงาม มีชื่อว่า Javier de Riba เป็นชาวบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน เขาได้ทำการเพ้นท์สีพื้นจากแผ่นลายฉลุให้ด้วยสีสเปรย์ต่างๆ เปลี่ยนพื้นที่ธรรมดาๆ ให้ออกมาเป็นพื้นที่สวย เหมือนว่าเราได้ทำการปูกระเบื้องจริงๆ ลงไป ออกมาได้อย่างแนบเนียนมากๆ ทีเดียวเลยล่ะค่ะ เห็นแล้วก็นับถือความสามารถในการทำของเขาจริงๆ ที่สำคัญ ความพยายามเป็นเลิศ ดูแล้วน่าชื่นชมมากๆ ว่าแล้วก็ไปชมผลงานสุดเจ๋งของศิลปินท่านนี้กันดูดีกว่า

graffiti-spray-paint-tile-pattern-floor-installations-javier-de-riba-4graffiti-spray-paint-tile-pattern-floor-installations-javier-de-riba-5graffiti-spray-paint-tile-pattern-floor-installations-javier-de-riba-6graffiti-spray-paint-tile-pattern-floor-installations-javier-de-riba-3graffiti-floor-spray-paint-tile-pattern-installations-javier-de-riba-1graffiti-spray-paint-tile-pattern-floor-installations-javier-de-riba-7graffiti-spray-paint-tile-pattern-floor-installations-javier-de-riba-8graffiti-spray-paint-tile-pattern-floor-installations-javier-de-riba-9graffiti-spray-paint-tile-pattern-floor-installations-javier-de-riba-10

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.