อบอุ่นสุดๆ “Storytime” เก้าอี้โยกเล่านิทาน ที่คุณพ่อสร้างขึ้นเพื่อลูกๆ ของเขา!

storytime (8)

ย้อนกลับไปตอนพวกเราเป็นเด็ก มีใครเป็นแบบเราบ้างเอ่ย ชอบอ้อนให้คุณพ่อ หรือ คุณแม่ เล่านิทานสนุกๆ ให้ฟังทุกครั้งที่มีโอกาส ได้ฟังเรื่องราวสนุกสนาน ได้นั่งบนตักของคุณพ่อ คุณแม่ ช่างอบอุ่นยิ่งนัก ซึ่งนั่นคงไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีของคนเป็นลูกเท่านั้น แต่สำหรับคนเป็นพ่อ เป็นแม่ ก็รู้สึกดีไม่ต่าง

storytime (6)

เช่นเดียวกันกับคุณพ่อลูกสามอย่าง Hal Taylor ช่างฝีมือที่รักการอ่านหนังสือ เล่านิทานให้กับลูกๆ ทั้ง 3 ของเขา แน่นอนว่าตอนมีลูกคนแรก เขาสามารถอุ้มลูกให้นั่งบนตักเพื่ออ่านนิทานเล่าให้กับลูกฟังได้ แต่เมื่อมีลูกคนที่สอง และ คนที่สามตามมา การจะอุ้มลูกให้นั่งบนตักและฟังนิทานไปพร้อมๆ กัน กลายเป็นเรื่องที่ทำไม่ได้ ด้วยสภาพเก้าอี้ที่ไม่อำนวยต่างๆ นานา จึงเกิดเป็นไอเดียให้ Hal Taylor ดีไซน์เก้าอี้โยกแบบใหม่ โดยใช้เก้าอี้โยกที่ได้รับตกทอดมา นำมาต่อเติมใหม่ กลายเป็นเก้าอี้โยกสามที่นั่งที่แสนอบอุ่น เพื่อให้ลูกๆ ทั้งสามนั่งฟังนิทานพร้อมกันได้ โดยเขาเรียกเก้าอี้โยกตัวนี้ว่า “Storytime”

storytime (2)

เป็นเก้าอี้ที่มีเรื่องราว สื่อถึงความรักของคนเป็นพ่อที่มีต่อบรรดาลูกๆ ของเขาได้ดีทีเดียวเลย เป็นช่วงเวลาที่แสนอบอุ่น น่าประทับใจสุดๆ เลยเนอะ ว่ามั้ย

storytime (5) storytime (3) storytime (7) storytime (9)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.