สตูดิโออพาร์ทเม้นท์ สวย โมเดิร์น เป็นธรรมชาติ

วันนี้เรามีสตูดิโออพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งได้อย่างสวย โมเดิร์น และ ดูเป็นธรรมชาติมาฝากค่ะ สตูดิโออพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่เคียฟ ในยูเครน ตกแต่งภายในได้อย่างสวยงามโดยนักออกแบบภายในที่ชื่อว่า Ola Kataevskaja ค่ะ การตกแต่งภายในของห้องนั้นเน้นการใช้สีโทนธรรมชาติร่วมกับวัสดุธรรมชาติและเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ตกแต่งรายละเอียดภายในได้อย่างสวยงามและแสดงให้เห็นถึงความสะดวกสบายและอบอุ่น บริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยกำแพงไม้ด้านหนึ่ง ซึ่งมีชั้นวางโดดเด่นเล่นระดับจำนวนมากบนผนังไม้นั้น เมื่อวางของตกแต่ง อาทิหนังสือ และ ของตั้งโชว์ต่างๆ ลงไปเต็มชั้นวาง ทำให้กำแพงนั้นไม่โล่งจนเกินไป และยังทำให้ห้องดูสวยด้วยล่ะค่ะ บริเวณเพดานนั้นก็มีการไล่แสงไฟมาจนถึงกำแพง เล่นลายแสงไฟให้เป็นลายทางซิกแซกไปมาอย่างโมเดิร์น ดูแล้วทันสมัยมากค่ะ

เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในนั้นก็ใช้ดีไซน์ที่ร่วมสมัยแต่สีโทนเบสิกอย่างสีเทา สีน้ำตาล เมื่อผสมเข้ากับกำแพงสีขาว เฟอร์นิเจอร์ไม้ จึงดูเข้ากันได้ดี ทำให้สตูดิโออพาร์ทเม้นท์นี้ออกมาดูสวยโมเดิร์นและยังอบอุ่น เป็นธรรมชาติด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.