เรียบง่ายอย่างมีสไตล์จาก Maria Movchan

การตกแต่งห้องอย่างเรียบง่ายแต่มีสไตล์ สวยงามนี้เป็นของ Maria Movchan ที่ตกแต่งห้องด้วยความสะอาด เรียบง่าย และดูทันสมัยในคราวเดียวกัน

เริ่มจากพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่งกับการตกแต่งผนังกำแพงสีขาว พื้นไม้สีกาแฟ และมีฉากกำแพงไม้สีเข้ม ตัดกันได้อย่างลงตัว โซฟาตัวยาวเรียบๆ ด้วยสีน้ำตาลเข้ม แต่โดดเด่นทันสมัยด้วยรูปแบบของมัน ด้านหลังโซฟาประดับด้วยกรอบรูปขนาดใหญ่ ภาพสวยๆ ช่วยสร้างความรู้สึกสดใสให้กับห้อง อีกทั้งยังมีกระถางต้นไม้สีขาวทรงสูง ปลูกต้นไม้สีเขียวสดชื่น 

พื้นที่ของอพาร์ทเม้นท์นี้มีลักษณะเป็นตัว L นั้นทำให้การเชื่อมต่อระหว่างห้องเป็นไปได้ง่าย เมื่อเดินต่อมานั้นจะเป็นห้องรับประทานอาหารที่ตกแต่งด้วยโต๊ะไม้สีเข้มดูเรียบง่ายไม่หวือหวา แต่เพิ่มความทันสมัยที่เก้าอี้ที่มีดีไซน์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ครัวที่อยู่เยื้องไปนั้นเป็นสีขาวบริสุทธิ์ ราวกับเป็นแบกกราวน์ให้กับโต๊ะไม้สีเข้มได้เป็นอย่างดี มีผลไม้สีมะนาวสุดจิ๊ดตกแต่งประดับบนโต๊ะอาหาร เพิ่มสีสันให้รู้สึกสดชื่นและรับกับบรรยากาศโต๊ะรับประทานอาหารมากขึ้น

ฉากกั้นพื้นที่สีใสราวกับเป็นลวดลายวอลเปเปอร์ฉากหนึ่ง กั้นระหว่างห้องรับประทานอาหารกับทางเดินเข้าสู่พื้นที่ห้องทำงาน มีฉากกั้นสีขาวซ้อนทับจากด้านใน เผื่อว่าเวลาใดไม่ต้องการให้ใครรบกวนก็สามารถปิดให้ห้องทึบได้ ด้านในห้องทำงานตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเรียบๆ อย่างสีขาวทั่วห้อง มีแซมเพิ่มเติมบ้างคือสีสันของกรอบรูปและต้นไม้ที่ใส่กระถางอยู่ด้านข้าง

ทางเดินมีการตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ เก๋ไก๋ และห้องนอนนั้นมีการตกแต่งด้วยสีโทนอ่อนอย่างเช่นสีครีมและสีขาว มีเตียงนอนแบบโมเดิร์นที่มีลักษณะติดพื้น ตกแต่งภายในอย่างทันสมัย เรียบหรู

เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่สวยงามจริงๆ เลยว่าไหมคะ…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.