น่าอยู่จัง! สไตล์ลิสเฮ้าส์สีขาวดำ ตกแต่งร่วมสมัยด้วยวัสดุไม้อย่างอบอุ่น

stylish-modern-black and white house (3)

ไอเดียตกแต่งบ้านวันนี้ จะพาคุณมาชมบ้านสวยมีสไตล์สีขาวและดำ ที่ได้รับการรีโนเวตใหม่อีกครั้งโดยบริษัท Techné Architecture และบริษัทออกบแบบภายในที่ชื่อ Doherty Design Studio ร่วมมือกันตกแต่งบ้านหลังนี้ขึ้นมาใหม่ โดยตกแต่งใหม่ออกมาได้อย่างสวยงาม เน้นไปในโทนสีขาวและดำ เห็นว่าตกแต่งโทนสีขาวดำ อย่าเพิ่งคิดไปว่าจะมืดหม่นอย่างไรอย่างนั้นนะคะ เพราะว่าทีจริงแล้วภายในบ้านนี้กลับดูมีสไตล์ สวยทันสมัยซะมากกว่าค่ะ

stylish-modern-black and white house (1)

บริเวณตัวบ้านภายนอกด้านหนึ่งจะโดดเด่นด้วยโครงสร้างของบ้านที่มีสีดำและขาวตัดกัน มีมุมนั่งเล่นนอกบ้าน จัดเป็นมุมพักผ่อน นั่งสบายๆ ตกแต่งอยู่บนพื้นคอนกรีต มีสวนและสนามหญ้าเล็กๆ ด้านหน้า ต้นไม้สูงใหญ่ร่มรื่น บรรยากาศดีทีเดียวเลยค่ะ

stylish-modern-black and white house (4)

ส่วนบริเวณภายในบ้านนั้นตกแต่งในโทนสีขาว ดำ เทา เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัยร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนหลายชิ้น ซึ่งเป็นส่วนที่ทำให้ภาพรวมของบ้านนั้นดูอบอุ่น น่าอยู่ยิ่งขึ้นไปอีก ห้องนั่งเล่นกว้าง ติดกับประตูบานเลื่อนเปิดไปยังมุมพักผ่อนด้านนอกและสนามหญ้า สามารถเปิดบานประตูกระจกเลื่อนออกให้แสงสว่างส่องเข้ามาภายในตัวบ้านทั่วถึง หรือ เปิดรับลมเย็นๆ สบาย แทนการเปิดใช้เครื่องปรับอากาศ ช่วยลดโลกร้อนก็ได้ด้วยนะคะ มีโคมไฟดีไซน์เก๋แขวนประดับห้อยจากเพดานบริเวณโต๊ะรับประทานอาหาร กำแพงสาดสีฟ้าสดใส นอกจากนี้ห้องน้ำยังตกแต่งด้วยกระเบื้องหกเหลี่ยมสีขาว แม้จะแต่งแบบเรียบๆ แค่สีขาวกับไม้ แต่กลับดูแล้วสวย มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูสิคะ ถ้าใครชอบไอเดียแต่งบ้านสไตล์นี้ล่ะก็ ลองมาชมภาพเพิ่มเติมกันค่ะ

stylish-modern-black and white house (5)stylish-modern-black and white house (7)stylish-modern-black and white house (9)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.