สวยได้ ไม่ต้องเยอะ! ไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล

stylish-minimal-condo-ideas (2)

สไตล์มินิมอล สไตล์ที่ไม่ต้องเยอะ ก็ออกมาสวยและดูดีได้ โดยเน้นที่การใช้โทนสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาด ของตกแต่งไม่เยอะ ดูแล้วสบายตา บรรยากาศสบายๆ ซึ่งเป็นอีกสไตล์การตกแต่งบ้านที่หลายคนชื่นชอบ วันนี้เราก็มีตัวอย่างการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สไตล์มินิมอลสวยๆ ใน Vladivostok ประเทศรัสเซียมาฝากให้ได้ชมเป็นแรงบันดาลใจกันดูด้วยล่ะค่ะ

ภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ ตกแต่งโดยบริษัท INT2 Architecture มีขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 95 ตารางเมตร ตกแต่งจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกทั้งหมด 4 คน และด้วยความที่ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอล เน้นไปด้วยไม้สีอ่อน เฟอร์นิเจอร์สีเทา ขาว รวมทั้งของตกแต่งภายในก็ไม่เยอะ จึงทำให้พื้นที่ภายในห้องนั้นดูกว้างและใหญ่ ดูโปร่งสบายตา ไม่รก และมีบรรยากาศสบายๆ น่าอยู่ ผ่อนคลายทีเดียวเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็อย่าเสียเวลา ลองมาชมไอเดียนี้กันดีกว่า ชอบตรงไหนก็เก็บไว้เป็นแบบ นำไปใช้ตกแต่งห้องของคุณกันดู

stylish-minimal-condo-ideas (1) stylish-minimal-condo-ideas (4) stylish-minimal-condo-ideas (3) stylish-minimal-condo-ideas (6) stylish-minimal-condo-ideas (7) stylish-minimal-condo-ideas (8) stylish-minimal-condo-ideas (9) stylish-minimal-condo-ideas (10) stylish-minimal-condo-ideas (11) stylish-minimal-condo-ideas (12) stylish-minimal-condo-ideas (13) stylish-minimal-condo-ideas (14) stylish-minimal-condo-ideas (16)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.