ไอเดียตกแต่งบ้านสวย 4 สี ขาว ดำ เทา ทอง ให้ดูทันสมัยน่าอยู่

stylish-scandinavian-home (1)

ไอเดียตกแต่งบ้านในวันนี้ จะพาคุณมาชมไอเดียแต่งบ้านที่สวยงามในสไตล์สแกนดิเนเวียที่ประเทศออสเตรเลีย ผลงานของ Fiona Lynch นักออกแบบภายในที่เคยได้รับรางวัลในการออกแบบตกแต่งมาการันตีความสวยงามกันค่ะ

สำหรับบ้านหลังนี้ ตกแต่งด้วยไอเดียที่เรียบง่ายในการเลือกใช้โทนสีที่นำมาตกแต่งภายใน เพราะในส่วนใหญ่นั้นใช้เพียงแค่ 4 สีในการตกแต่ง ซึ่งก็คือ สีขาว สีดำ สีเทา และสีทอง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์ย้อนยุคผสมกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย มีความสะดวกสบาย ยิ่งตกแต่งเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนที่ช่วยให้บรรยากาศภายในดูละมุนละไมมากขึ้นมาในทันที ดูแล้วอบอุ่น สบายตา น่าอยู่ไม่เบาเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมไอเดียตกแต่งในวันนี้ที่เรานำมาฝากกันดูสิคะ ใครที่ชอบก็ลองเก็บไว้เป็นไอเดียกันได้เลยนะคะ

stylish-scandinavian-home (4)stylish-scandinavian-home (2)stylish-scandinavian-home (3)stylish-scandinavian-home (5)stylish-scandinavian-home (6)

 

source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.