สวยเลิศกับบ้านโมเดิร์นบนเนินเขา

เราจะพาคุณไปชมบ้านโมเดิร์น SU House หลังนี้ ที่ตั้งอยู่ที่ Stuttgart ประเทศเยอรมนี ตกแต่งและสร้างสรรค์โดยบริษัท Alexander Brenner Architekten ซึ่งออกแบบให้ตัวบ้านภายนอกนั้นดูโมเดิร์นทันสมัยด้วยปูนสีขาวผสมกับคอนกรีต ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆ ในบริเวณบ้านที่มีอาณาเขตกว้างขวาง ภายนอกตกแต่งร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ สนามหญ้ากว้าง บรรยากาศดีมากเลยค่ะ

ภายในตกแต่งแบบโปร่งโล่ง ให้ความรู้สึกโปร่งสบายด้วยความที่โครงสร้างของบ้านนั้นไม่ทึบจนเกินไป มีการเว้นสัดส่วนโครงสร้างให้เป็นพื้นที่เปิดโล่ง และมีการตกแต่งด้วยวัสดุกระจกใสเผยให้เห็นภายนอกและภายในได้ดี ทำให้ภายในนั้นให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง สบายๆ บริเวณต่างๆ ภายในบ้านตกแต่งด้วยการเล่นพื้นผิวของวัสดุ อย่างไม้ คอนกรีต หิน เป็นต้น สร้างบรรยากาศชิลๆ และ ดูเป็นธรรมชาติให้กับภายในตัวบ้าน และเมื่อตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยต่างๆ ของตกแต่งและภาพศิลปะ ต่างรวมกันทำให้ภายในบ้านหลังนี้น่าอยู่ ทั้งทันสมัยไม่ตกเทรนด์ แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีบรรยากาศสบายๆ ภายในบ้านด้วยเช่นเดียวกันนั่นเองค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมการตกแต่งบ้านสวยๆ หลังนี้จาก Alexander Brenner Architekten กันเลย

ภาพจาก homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.