แต่งอพาร์ทเม้นท์สวยกับไอเดียสดใสรับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการหาอะไรที่มีสีสันสดใสมาตกแต่งห้องอีกแล้วล่ะค่า ถึงจะเป็นการตกแต่งที่เข้ากับบรรยากาศหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี ว่าไหมคะ ตกแต่งบ้านหรือห้องให้สวยสดใสด้วยสีสัน เห็นแล้วกระชุ่มกระชวย เกิดความรู้สึกสนุกสนาน เฮฮา สร้างบรรยากาศน่าอยู่ เปลี่ยนความน่าเบื่อของอากาศร้อนให้กลายมาเป็นความสดใส น่าอยู่กันดีกว่าค่า

สำหรับในวันนี้เรามีอพาร์ทเม้นท์ในโกเธนเบิร์ก ประเทศสวีเดนที่ตกแต่งภายในได้สวยงามและสดใสเข้ากับซัมเมอร์นี้ได้ดีมาฝาก ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวและดำ สวยชิคด้วยลวดลายแพทเทิร์นและการจัดวาง ภาพวาดศิลปะอาร์ตๆ ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับตัวห้อง ตกแต่งภายในแบบโล่งๆ โปร่งๆ ดูไม่น่าอึดอัด บางบริเวณในอพาร์ทเม้นท์ก็ตัดสีขาวดำให้สดใสมากขึ้นด้วยการใช้สีสันเข้ามาเติมแต่ง อย่างห้องครัวที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีส้มจิ๊ด เห็นแล้วสดใสมากๆ เลยล่ะค่ะ ด้านนอกอพาร์ทเม้นท์มีระเบียงเล็กๆ จัดตกแต่งไว้น่ารัก เป็นมุมพักผ่อนที่สวยงามทีเดียว โดยภาพรวมแล้วถือว่าเป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งออกมาแล้วให้ความรู้สึกดีเวลาได้มองเห็น เป็นห้องที่มีชีวิตชีวา น่าอยู่ ว่าไหมคะ ว่าแล้วก็ไปชมเป็นไอเดียกันเลยดีกว่าค่ะ ถ้าชอบก็เก็บเอาไว้เป็นไอเดียและแรงบันดาลใจปรับเปลี่ยนหรือตกแต่งห้องคุณรับซัมเมอร์กันนะคะ ^^

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.